November 26, 2022, 4:10 pm

Victoria Beckham và con dâu Nicola Peltz vướng tin đồn bất hòa

Kể từ sau lễ cưới xa hoa của con trai Brooklyn, Nicola Peltz và mẹ chồng Victoria Beckham vướng tin bất hòa. Cả hai hiếm khi tương tác trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm:

Mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa Victoria Beckham và con dâu Nicola bắt nguồn từ thời điểm lễ cưới giữa Brooklyn Beckham và Nicola Peltz diễn ra vào tháng 4.

 

Khi đó, việc Nicola Peltz chọn toàn bộ trang phục trong 3 ngày cưới đều đến từ nhà mốt Versace. Không dùng một thiết kế nào đến từ thương hiệu thời trang của mẹ chồng để mặc trong ngày trọng đại khiến dư luận thắc mắc.

 

noiva-brooklin-beckhan-gravida-1624981726.jpg/
 

Chưa dừng lại ở đó, sau khi hôn lễ kết thúc, Nicola Peltz có buổi phỏng vấn trên tạp chí Vogue của Anh. Khi được hỏi về việc lễ cưới của cặp sao có chịu ảnh hưởng bởi David Beckham và Victoria, nữ diễn viên bật cười, nói: "Lễ cưới của họ thật đáng kinh ngạc và trở thành biểu tượng. Song chúng tôi lấy cảm hứng từ tình yêu của Iman và David Bowie".

 

AnyConv.com__br.jpg/
 

Những chia sẻ của Nicola Peltz khiến Victoria Beckham không vui. Một nguồn tin tiết lộ: "Những gì diễn ra trong đám cưới như thể thuộc về nhà Peltz. Nhà Beckham bị lép vế. Mọi người có thể dễ dàng nhận ra lễ cưới tổ chức trong dinh thự xa hoa của gia đình Nicola ở Palm Beach. Mọi công tác tổ chức, số tiền bỏ ra đều do nhà Peltz chi trả".

 

AnyConv.com__brooklynbeckham_154844843_138383521418058_277835162816858369_n_1.jpg/
 

Kể từ sau lễ cưới, Victoria Beckham và con dâu hiếm khi nói chuyện, hạn chế tương tác trên mạng xã hội. Tính từ ngày 27/5 đến nay, Victoria không nhấn nút like (thích) bất kỳ bài đăng nào của Nicola Peltz trên trang cá nhân.

 

Về phía Nicola Peltz, nữ diễn viên cũng không bình luận, tương tác với mẹ chồng như trước. Gần nhất, con gái nữ tỉ phú thậm chí không nhấn nút like bài đăng Victoria chúc mừng sinh nhật David Bekham hay Harper. Trong chuyến đi chơi chung cả nhà Beckham vào đầu tháng 7, không có một bức ảnh chung nào giữa Victoria Beckham và con dâu được đăng tải trên mạng xã hội.

 

3425_BaYn_sao_4-1654349547255.jpg/
 

Từ sau lễ cưới, vợ chồng Brooklyn sống và làm việc ở New York, Mỹ. Cậu cả nhà Beck chưa về Anh thăm gia đình trong 3 tháng qua. Bên cạnh tin bất hòa với mẹ chồng, Nicola Peltz cũng không thân thiết với Mia Regan - bạn gái Romeo. Họ được cho là hiếm khi xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, bữa tiệc chung của gia đình, thậm chí không tương tác trên mạng xã hội.

 

8cf3859e93bdaa1acf1b30ffd6bacdd9.png/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm