“Về nhà đi con” kết thúc, Quốc Trường sắm xế hộp 5 tỉ

Sau thành công vang dội của bộ phim truyền hình quốc dân Về nhà đi con, Quốc Trường đã nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo hơn và không có gì là lạ khi anh tự sắm chiếc xế xịn giá “khủng”.

Có thể bạn quan tâm:

 

Sau cơn sốt Về nhà đi con, Quốc Trường bỗng chốc trở thành một trong những tên tuổi nam diễn viên đình đám nhất thời điểm này. Mới đây, trên trang cá nhân một người bạn của Quốc Trường vừa để lộ hình ảnh nam diễn viên thử xế hộp mới tậu. Theo thông tin người bạn này chia sẻ thì chiếc xế hộp của Quốc Trường là Mercedes S450. Đây là dòng mới nhất của thương hiệu xe hơi cao cấp có giá khoảng 5 tỉ đồng.

 

truong.jpg/
Quốc Trường thử xe mới, anh sẽ tậu chiếc xe Mercedes S450 có giá 5 tỉ đồng

 

Xuất thân từ một gia đình nghèo khó, Quốc Trường có tuổi thơ khá vất vả. Sau khi Về nhà đi con trở thành bộ phim được đông đảo khán giả quan tâm thì sự nghiệp của anh ngày càng thăng hoa. Quốc Trường không chỉ đắt show quảng cáo mà còn là một trong số ít nghệ sĩ kinh doanh giỏi. Vì thế chuyện anh tự thưởng cho bản thân sau những ngày lao động miệt mài là xứng đáng.

 

IMG-1008.JPG/
Hình ảnh Quốc Trường vừa chia sẻ là một dòng xe khác mà anh đang đi, nhìn vào phụ kiện như đồng hồ và giày thì có thể thấy nam diễn viên cũng chơi hàng hiệu không thua kém ai