January 22, 2022, 3:51 pm

V-Blink ‘quẩy’ nhiệt tình trong buổi offline mừng sinh nhật muộn của BlackPink

Ngày 13/9, sự kiện mừng sinh nhật muộn của BlackPink siêu "xịn sò" đã diễn ra tại rạp phim ở TP.HCM với gần 300 các bạn Blinks tham dự.

Có thể bạn quan tâm:

Như thông tin đã đưa, buổi offline này đã được Blink Vietnam Union (BVU) lên kế hoạch thực hiện vào ngày 8/8 - đúng ngày kỉ niệm 4 năm của girlgroup nhà YG. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Việt Nam vào cuối tháng 7 nên buổi họp mặt đã bị hoãn lại. 

 

7O7A9517
 
blackpink2
 

BlackPink In Your Area là tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên trong sự nghiệp của BlackPink và đã đem về hàng loạt kỉ lục cho nhóm: world tour có doanh thu cao nhất girlgroup Kpop, 1 trong 2 nhóm nhạc nữ duy nhất trong lịch sử thế giới đạt được doanh thu trên 1 triệu USD cho một đêm concert tại Mỹ (sau Spice Girls)...

 

Chính vì sức "công phá" và sự thành công lớn của BlackPink In Your Area, BVU đã lấy tên gọi này đặt cho project mừng kỉ niệm 4 năm với format "mini world tour" - chuỗi offline tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

 

blackpink9
 
blackpink23
 
blackpink26
 
IMG_3915
 

Phần chính của buổi offline là công chiếu DVD concert In Your Area tại Tokyo Dome. Bên cạnh đó còn có các hoạt động triển lãm, dance cover, chúc mừng sinh nhật BlackPink, những minigame với "số lượng sỉ" các phần quà xinh lung linh và "xịn sò"...

 

Dù hoãn tổ chức hơn 1 tháng nhưng Blinks TP.HCM vẫn vô cùng "nhiệt" và "cháy" hết mình tại sự kiện. Các bạn đã cùng nhau hô fanchant lớn hết cỡ trong suốt các màn trình diễn của BlackPink trong "mini concert" qua màn ảnh. Bên cạnh sự phấn khích, các Blinks cũng đã có những giây phút xúc động khi lắng nghe những lời tâm sự, chia sẻ của BlackPink về hành trình dài từ khi còn là thực tập sinh cho đến lúc thành công như hiện tại.

 

IMG_3970
 
IMG_4012
 
IMG_4035
 
IMG_4056
 

Blink Vietnam Union là tổ chức phi lợi nhuận gồm 11 fanpage của BlackPink tại Việt Nam, được thành lập với mục đích thực hiện những project dành cho BlackPink và V-Blink. Trước BlackPink In Your Area, BVU đã tổ chức nhiều dự án khác như các buổi offline - free gifts sinh nhật, thuê phòng net "cày view", trợ giá album, quyên góp giúp đỡ người dân Đồng bằng sông Cửu Long trước tình trạng hạn mặn...

 

Gần đây nhất, cũng vào dịp kỉ niệm 4 năm debut của BlackPink, BVU đã mở quyên góp quỹ từ thiện 50 triệu đồng gửi đến tổ chức Blue Dragon chuyên giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 

1
 

Những dự án mà BVU thực hiện đều nhằm mục đích chung là vì BlackPink và V-Blinks. Những project đó vừa là cơ hội để V-Blinks tham gia những sân chơi lành mạnh, thêm gắn kết với fandom, vừa là dịp để thể hiện những hình ảnh tốt đẹp của fan BlackPink nói riêng và fan Kpop nói chung.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm