May 30, 2020, 4:59 am

Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh song ca cực ngọt ở ''Giọng ải giọng ai''

Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc “đốn tim” khán giả khi tái hiện lại bản hit một thời Cơ hội và lý trí cực ngọt ngào trên sân khấu Giọng ải giọng ai. Bên cạnh đó, siêu mẫu Anh Thư bất ngờ chia sẻ “có ác cảm với phụ nữ đẹp” khiến Phạm Quỳnh Anh, Khả Như vô cùng hoang mang.

Có thể bạn quan tâm:

 

Tuần này, Giọng ải giọng ai chào đón sự xuất hiện của Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh cùng với siêu mẫu Anh Thư, diễn viên Khả Như. Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh đều là những tên tuổi đình đám của làng nhạc Việt từ lâu. Không những thế cả hai còn nổi tiếng là một trong những cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt với quãng thời gian gắn bó hơn 10 năm chưa hề thay đổi. Phạm Quỳnh Anh cũng từng chia sẻ, Ưng Hoàng Phúc chính là “chàng trai năm 17 tuổi” của cô.

 

Đến với chương trình, Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc cùng nhau song ca ca khúc Cơ hội và lý trí - bài hát nổi tiếng của cặp đôi trước đây. Sự kết hợp ăn ý cũng như giọng hát tình cảm, ngọt ngào đã “đốn tim” không ít khán giả.

 

UNG
 
UNG
 

Bên cạnh đó, ở tập 16 sắp lên sóng còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Anh Thư hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Anh Thư vốn là nghệ sĩ kín tiếng và hiếm khi tham gia các chương trình gameshow. Tuy nhiên, cô lại bất ngờ nhận lời tham gia Giọng ải giọng ai khiến Trấn Thành, Trường Giang và cả MC Đại Nghĩa vô cùng ngạc nhiên. 

 

ANH
 
TRAN
 

Cũng trong chương trình, trong phần dự đoán thí sinh có giọng hát hay, hát dở của một thí sinh, mọi người cho rằng cô gái xinh đẹp sẽ có giọng hát hay. Nhưng Anh Thư vô tình thừa nhận cô “có ác cảm với phụ nữ đẹp”, cô “ngụy biện” nữ ca sĩ xinh đẹp hát hay rất là hiếm khiến Phạm Quỳnh Anh, Khả Như hoang mang. Cô còn công nhận người đẹp hát hay như Khả Như, Phạm Quỳnh Anh rất là hiếm khiến Trấn Thành nổi đóa với lý do quá đỗi vô lý. 

 

ANH
 

Đón xem tập 16 Giọng ải giọng ai, được phát sóng vào lúc 20g30 ngày 9/11/2019 trên kênh YouTube DIEN QUAN Entertainment / Giải Trí.

Tín/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm