November 30, 2021, 12:12 am

Tuấn Dũng đặt niềm tin tuyệt đối vào ca sĩ Thái Hằng

Vượt qua hàng ngàn thí sinh, trải qua nhiều vòng tuyển trọn gắt gao, 3 giọng ca vượt trội nhất đã được xác định. Nguyễn Hân, Lan Vy và Trường Sang, ai sẽ là tân quán quân Solo cùng Bolero mùa giải thứ 7?

Có thể bạn quan tâm:

Trước khi đến với đêm chung kết xếp hạng, Solo cùng Bolero mang đến một phiên bản mới với tên gọi "Vui cùng sao", gameshow âm nhạc giải trí với sự hội ngộ của 12 nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực cùng 12 giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Solo cùng Bolero.

 

Trong tập 29, "Vui cùng sao" sẽ là sự hội ngộ của 2 đội chơi, đội nhà với sự xuất hiện của ca sĩ Thái Hằng, ca sĩ Lan Vy, ca sĩ Hoàng Thắng và các nghệ sĩ đến từ đội khách là diễn viên Lạc Hoàng Long, diễn viên Tuấn Dũng và diễn viên Bảo Bảo. Cùng sự kết nối của đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh. .

 

CA
 
CA
 

Tuấn Dũng lựa chọn cô nàng xứ Huế - Thu Hằng để thể hiện ca khúc Ngại ngùng mà mình yêu thích, đã giúp nam diễn viên nhận giải thưởng 1 triệu đồng cùng 1 triệu đồng trong thử thách tăng cường.

 

Tại vòng 1 - nghe nhạc đoán lời, đề thi sẽ là một đoạn nhạc không lời, thành viên đội nhà được đội khách lựa chọn phải thực hiện đúng ca từ trong đoạn nhạc chủ đề.

 

CA
 
DIEN
 

Là người có số điểm cược cao nhất, nên cơ hội thuộc về Lạc Hoàng Long. Nam diễn viên chọn Lan Vy trong thử thách này. Với kinh nghiệm đứng trên sân khấu thể hiện nhiều ca khúc khác nhau, Lan Vy đã thể hiện đúng từng ca từ trong ca khúc Quê em mùa nước lũ và mang điểm thưởng cho nam diễn viên.

 

Tại vòng 2 - nghe nhạc hát nối, thành viên đội nhà được đội khách lựa chọn phải thực hiện đúng ca từ trong đoạn nhạc tiếp nối của đề thi.

 

Là người nhanh tay nhất nên cơ hội thuộc về Tuấn Dũng. Vẫn không thay đổi lựa chọn ban đầu, Tuấn Dũng một lòng tin tưởng vào giọng hát của cô gái xinh đẹp Thái Hằng và may mắn mang về 40 điểm thưởng cho mình. 

 

I
 
I
 

Tại vòng 3 – nghe nhạc hoà ca, thành viên đội nhà và thành viên đội khách sẽ song ca với nhau trong đoạn nhạc chủ đề. Cả 3 nghệ sĩ khách mời đều có cho mình 100 điểm cược.

 

Tổng kết số điểm ở 3 vòng thi, diễn viên Tuấn Dũng là người có số điểm cao nhất và tiếp tục bước vào vòng thi đặc biệt.

 

Tại vòng đặc biệt, sẽ có 10 đoạn nhạc, người chơi có nhiệm vụ hát nối tiếp đoạn nhạc chủ đề, đúng mỗi đoạn nhạc sẽ nhận về 500 ngàn đồng, đúng 10 đoạn nhạc sẽ dành chiến thắng với giải thưởng 10 triệu đồng. Đặc biệt, người chơi có 5 lượt trợ giúp từ các đội chơi.

 

SOLO
 
SOLO
 

Nhờ sự trợ giúp của các đội chơi cùng sự hiểu biết ở một số ca khúc, đã mang về cho Tuấn Dũng 4,5 triệu tiền thưởng với 9 đoạn nhạc đúng ở thử thách này.

 

Chương trình Solo cùng Bolero tập tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 15/10/2021 trên kênh THVL1.

Tín/Theo Văn Nghệ

 

 


Có thể bạn quan tâm