November 26, 2022, 5:14 pm

Từ lý do ly hôn của Song-Song đến quan điểm của Hương Giang Idol về lý do chia tay "không chính đáng" của các cặp đôi

Đối với người hâm mộ châu Á, thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn sau 1 năm 8 tháng mặn nồng đã trở thành chủ đề gây bàng hoàng, tiếc nuối. Mặc dù vài tháng trước đã xuất hiện nhiều tin đồn hôn nhân của cả hai rạn nứt nhưng để xảy ra kết cục như hiện tại là điều ngoài tưởng tượng.

Có thể bạn quan tâm:

Ngay khi thông tin được công bố, trên tất cả các trang mạng xã hội, từ người nổi tiếng đến netizen đều đồng loạt bày tỏ cảm xúc. Đáng nói, điều mà khiến nhiều người quan tâm nhất chính là lý do ly hôn của cả hai mà bởi lẽ tưởng chừng điều đó là khó thể nào xảy ra với chuyện tình “ngỡ” cổ tích này!

 

song-joong-ki-song-hye-kyo5-1500879637110.jpg/
 

Đại diện của Song Hye Kyo cũng đã xác nhận về chuyện đang làm thủ tục ly hôn với Song Joong Ki. Theo đó, Song Hye Kyo cũng đưa ra lý do cho vụ ly hôn là "Không thể vượt qua sự khác nhau về tính cách". Điều đó có nghĩa lý do cả hai không thể “bên nhau trọn đời” mà “vội vã” đường ai nấy đi chả phải là không hợp nhau, khác biệt nhau về tính cách hay sao. Nói đến đây, ắt hẳn đã có rất nhiều trong số chúng ta đã nghe hoặc chính miệng mình đưa ra lý do “cũ rích cũ mèm” này nhỉ!

 

unnamed
'Chuyện tình cổ tích' nhanh chóng tan vỡ bởi vì lý do không hợp nhau

 

Lý do mà mọi người thường lấy ra để bao biện cho tình yêu của mình khi kết thúc thường là "hai đứa không hợp nhau". Tại sao không hợp mà vẫn có thể yêu, để rồi yêu chán yêu chê rồi đến lúc thuộc về nhau hẳn rồi, sau đó chán rồi quay sang dằn vặt bảo nhau không hợp? Ấy vậy, sao ngay từ đầu, khoảng thời gian bên nhau đã thấy không hợp nhau rồi thì lấy nhau làm gì.

 

Đừng mang cái “lý do không chính đáng” đó mà đem ra “biện minh” cho cuộc đời mình. Bởi vốn dĩ, tình yêu không có ai hợp với ai hoàn toàn, đến đôi dép có số có size thì làm gì có ai sinh ra đã hòa hợp một cách hoàn hảo cùng nhau.

 

vtm-yeu-132019-chia-tay-3.jpg/
 

Cũng cách đây không lâu, tại một chương trình truyền hình, Hương Giang Idol cũng chia sẻ về một trong những lý do chia tay cũng không khác nào kiểu đại loại không hợp nhau. Nàng Hậu chia sẻ: "Tôi ghét nhất người nào nói với tôi câu ‘anh không xứng với em’. Đây là một câu thoái thác, rất thiếu trách nhiệm. Đàn ông mà nói ra câu đó, chứng tỏ cũng chẳng còn quan tâm đến việc tôi nghĩ anh ta hèn như thế nào hay kém cỏi như thế nào. Chuyện đó mà xảy ra với tôi thì chứng tỏ mối quan hệ này không thể cứu vãn được. Tôi không thích những câu như thế".

 

huong-giang-ninh-duong-lan-ngoc-mo-hoi-noi-xau-nguoi-yeu-cu-tren-truyen-hinh-1--11--1561101925-91-width660height440.jpg/
Hương Giang cũng từng chia sẻ không thích nghe lý do chia tay 'cũ mèm' này!

 

Đấy! Một khi đã yêu nhau, thì phải cùng  nhau cố gắng, cùng tự hoàn thiện bản thân. Một khi đã yêu nhau, hẳn sẽ biết người mình yêu có những điều tốt, cũng có những điểm chưa tốt, vì vậy cũng phải biết bất chấp bỏ qua hết những điều từ nhỏ nhặt đến to mà không kêu than, không oán than.

 

Hãy tin vào một sự thật rằng, chả có một lý do nào trên đời này để chấm dứt cho một cuộc tình, một chuyện tình yêu, một cuộc hôn nhân, hay đổ lỗi rằng vì thế này vì thế kia. Không! Chỉ đơn giản rằng là bạn hết duyên hết nợ với cuộc tình này mà thôi!

 

0417fcd0b4595fe2e617672d841528b3acbbdafa.jpg/
 

Trên đời này cay đắng nhất không phải là nghe một lời chia tay. Mà cay đắng nhất là chia tay mà phải nghe lấy một lý do không chính đáng. Hãy chia tay chỉ vì hết yêu, chứ đừng bao biện rằng chia tay vì "không hợp", chẳng phải là đau lòng đến nhường nào khi phải nghe điều ấy hay sao!

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm