August 18, 2022, 5:50 pm

Trương Ngọc Ánh không bàn tới cát sê khi nhận vai trò host show truyền hình “Bí mật thành công”

Trương Ngọc Ánh vừa xác nhận, chị chính thức quay trở lại sóng truyền hình với vai trò host chuỗi chương trình đặc biệt Bí mật thành công phát sóng 20h40 chủ nhật hàng tuần trên kênh ANTV. 

Có thể bạn quan tâm: 

Bí mật thành công là số đặc biệt cuối tuần của chương trình tin tức kinh tế tiêu dùng Thành phố hôm nay của ANTV vừa lên sóng đầu năm 2022. Phát sóng hàng ngày lúc 20h40 chương trình đang thu hút sự chú ý của công chúng với phong cách đưa tin hiện đại, tương tác cao và có cái nhìn đa chiều về đời sống kinh tế - tiêu dùng trên cả nước.
 
 
Bí mật thành công là một “chặng nghỉ chân” của khán giả vào tối chủ nhật, với những cuộc trò chuyện của Trương Ngọc Ánh với những doanh nhân – chuyên gia hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế, họ là những người tiên phong với nhiều câu chuyện làm ăn, cả thất bại lẫn thành công, mang tới cho khán giả những trải nghiệm thú vị.
 
 
BIL_6754.jpg/
 

Nhà báo Dương Bình Nguyên, tổng đạo diễn chương trình cho biết: "Thành phố hôm nay là chuỗi chương trình mới, nằm trong kế hoạch phát triển nội dung mới của ANTV nhằm vào đối tượng khán giả trẻ, với những tin tức và phóng sự về những xu hướng mới trong đời sống kinh tế. Chúng tôi đặc biệt chú trọng giới thiệu và phân tích các xu hướng mới của nền kinh tế số và những sáng tạo của thế hệ GenZ, nhằm đưa ra được những góc nhìn mới của đời sống. Chính vì thế Bí mật thành công sẽ là những kinh nghiệm quý của những doanh nhân thành đạt, hay những người tiên phong trong nhiều lĩnh vực, để khán giả có đươc những bài học làm ăn cũng như tự rút cho mình những kinh nghiệm thành công cũng như thất bại trên thương trường thông qua những cuộc trò chuyện giàu năng lượng của host và khách mời”.

 

BIL_6868.jpg/
Diễn viên Trương Ngọc Ánh và khách mời của "Bí mật thành công" - CEO Trần Nguyễn Thiên Hương

 

Nói về việc mời Trương Ngọc Ánh, một nghệ sỹ làm host cho một show truyền hình về kinh tế, Dương Bình Nguyên cho biết: “Trương Ngọc Ánh là một diễn viên nổi tiếng, và nếu chỉ thế thì sẽ là bất lợi cho chương trình. Nhưng chị ấy còn là một doanh nhân thành đạt với những dự án triệu đô thành công. Và sắp tới, Trương Ngọc Ánh sẽ còn xuất hiện trong vai trò chủ tịch một công ty lớn. Tôi rất cảm ơn chị Trương Ngọc Ánh, vì chị đã nhận lời và quá tâm huyết với “Bí mật thành công”. Chị Ánh nhận lời vì format hay, hoàn toàn không bàn tới chuyện cát sê”. 

 

BIL_6834.jpg/
 

Nói về vai trò mới của mình, Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Thú thực giai đoạn này tôi đang rất bận, nhưng khi nghe Nguyên kể về format và những chủ đề cậu ấy dự định triển khai, tôi cảm thấy thực sự rất thú vị. Tôi nhận lời làm host, vì nghĩ rằng những trải nghiệm thương trường của tôi cũng như những câu chuyện của nhiều vị khách mời giống như một sự “đền đáp tiếp nối” cho các thế hệ sau, vì chúng tôi đã từng được các thế hệ doanh nhân đi trước truyền dạy nhiều kinh nghiệm, thì bây giờ là lúc chúng tôi có đủ trưởng thành để chia sẻ với các bạn trẻ hơn.

 

Thương trường là chiến trường, nên những kinh nghiệm thất bại và cái giá của thành công của mọi thế hệ đều rất đáng giá. Thật vui được trở lại với khán giả truyền hình. Và mong mọi người sẽ đón nhận “Bí mật thành công” vào 20h40 chủ nhật hàng tuần”. 

 

BIL_6780.jpg/
 

Số đầu tiên của Bí mật thành công là cuộc trò chuyện của Trương Ngọc Ánh và CEO Trần Nguyễn Thiên Hương của công ty Sunflower về chủ đề kinh doanh truyền thông cao cấp trong thời kỳ chuyển đổi số.

 

Là người có công đưa các tạp chí thời trang và lối sống cao cấp về Việt Nam, Trần Nguyễn Thiên Hương chia sẻ rất nhiều câu chuyện khó khăn và cả những thất bại của chị trên thương trường. Và chị cũng không quên đưa ra những nhận định sắc sảo về thị trường truyền thông hiện đại và những dự báo cho kỷ nguyên số đang đổi thay…

 

BIL_6885.jpg/
CEO Trần Nguyễn Thiên Hương - khách mời đầu tiên của "Bí mật thành công"

 

Chương trình đã lên sóng 20h40 tối Chủ nhật 9.1.2022.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ
Ảnh: Maison De Bil

Có thể bạn quan tâm