January 29, 2022, 12:28 pm

Trường Giang tiết lộ Trấn Thành quyết tập gym để có body 6 múi tại họp báo "Giọng ải giọng ai"

Chương trình Giọng ải giọng ai vừa tổ chức họp báo giới thiệu mùa thứ 5. Xuất hiện tại sự kiện từ sớm, Trường Giang, Ali Hoàng Dương, Đạt G diện vest lịch lãm. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của MC Đại Nghĩa, diễn viên Hồ Bích Trâm, Otis Nhật Trường, ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh, Giám đốc âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy….

Có thể bạn quan tâm: 

Tại buổi họp báo, dù không có mặt nhưng Trấn Thành được Trường Giang tiết lộ rằng anh đang chăm chút tập thể hình để sở hữu body 6 múi tuyệt đẹp. Điều này khiến tất cả mọi người bật cười trước “bí mật” động trời của A Xìn.

 

DAN
 

Đại diện ê-kíp sản xuất - anh Trần Thế Khương chia sẻ với báo chí về việc Giọng ải giọng ai mùa 5 năm nay sẽ có nhiều nghệ sĩ khách mời bị “âm cát-xê” do thay đổi luật chơi. Cụ thể, mỗi nghệ sĩ đoán sai thí sinh hát dở sẽ bỏ tiền túi 2 triệu đồng để trả cho thí sinh vì những “sai lầm” của chính mình.

 

Đặc biệt, một trong những người đề xuất ý kiến thay đổi format không ai khác chính là nam danh hài Trường Giang. Bên cạnh đó, nhiều năm liền MC Đại Nghĩa dẫn dắt chương trình không có ghế ngồi. Thấu hiểu được “nỗi lòng” của anh nên Khương Dừa mạnh dạn đầu tư hẳn hoi bộ bàn ghế hẳn hoi có nước, trái cây ngay trên sân khấu Giọng ải giọng ai.

 

DAI
 

Đặc biệt, khi chia sẻ với truyền thông về việc tần suất tham gia các chương trình nhiều như hiện nay, Trường Giang bộc bạch: “Giọng ải giọng ai là gameshow tôi cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất khi tham gia. Chương trình năm nay tôi khẳng định là hay nhất trong các mùa”.

 

Với sự thành công vang dội ở liên tiếp 4 mùa trước đó, Giọng ải giọng ai mùa 5 hứa hẹn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn khi có đến 3 sự thay đổi về format: Thứ nhất, mỗi đội chủ nhà sẽ có quyền giữ 1 thí sinh đến vòng cuối để song ca cùng ca sĩ mà đội bạn không được loại. Thứ hai, sau 2 vòng đầu, đội nào dự đoán đúng thí sinh hát dở nhiều hơn sẽ được giành quyền chọn thí sinh song ca ở vòng Lộ Diện.

 

Cuối cùng, đội nào dự đoán sai thí sinh hát dở sẽ tự “bỏ tiền túi” 2 triệu để dành tặng thí sinh. Điều này sẽ mang đến cho khán giả xem chương trình những màn tranh luận sôi nổi nhưng không kém hài hước của dàn Ban bình luận lẫn khách mời.

 

HO
 
TRUONG
 

Nhận được sự “réo gọi” đông đảo từ cộng đồng mạng; những khán giả đã theo dõi chương trình suốt 4 mùa vừa qua, Giọng ải giọng ai tiếp tục sở hữu dàn Bình luận viên, MC được yêu thích từ mùa trước. Trong đó, Đại Nghĩa sẽ tiếp tục giữ vai trò MC “cầm trịch” dẫn dắt chương trình. Nếu như Trấn Thành với sở trường hoạt ngôn, luôn đưa ra những phán đoán hết sức “bá đạo” và lầy lội thì Trường Giang lại có phần “khó tính” hơn trong việc tìm ra những nhân tố sở hữu giọng hát xuất sắc hay “đâm xuồng”.

 

DAN
 
DAN
 

Đặc biệt, trong mùa 5 này, nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt sẽ cùng “đổ bộ” về Giọng ải giọng ai như: Erik, Hòa Minzy, Hoa hậu Khánh Vân, Bảo Thy, Kay Trần, Tóc Tiên, Thủy Tiên, Công Vinh, Siu Black, Quang Hà, …. Với sự chịu chơi và “lầy lội” của mình, dàn sao Việt này chắc chắn sẽ không làm khán giả đặc biệt là các fan cứng của Giọng ải giọng ai thất vọng.

 

Đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của Giọng ải giọng ai mùa 5, được phát sóng vào lúc 19g, Chủ Nhật ngày 28/6/2020 trên kênh HTV7.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm