May 30, 2020, 6:55 am

Trương Bảo Như: ''Dù không được Quán quân nhưng đó là đêm ấm áp và hạnh phúc''

Mặc dù chỉ giành ngôi vị Á quân nhưng đối với Trương Bảo Như đó là một kết quả xứng đáng cho sự cố gắng và hoàn thiện bản thân trong suốt một hành trình tại cuộc thi Duyên dáng Bolero.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Chung kết Duyên dáng Bolero đã chính thức được diễn ra với sự góp mặt của top 4 gồm: Trương Bảo Như, Như Ý, Anh Thi và Băng Khuê. Mỗi thí sinh đều mang đến cho đêm chung kết một màu sắc riêng biệt.

 

Trong đêm chung kết, Trương Bảo Như đã mang đến tiết mục Hoàng Kim gồm các ca khúc Chờ một tiếng yêu, Tình Yêu tuyệt vời, Yêu là chết trong lòng, Ngôi sao cô đơn do đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng cùng sự hỗ trợ của Á quân Duyên dáng Bolero 2018 Bích Ly, dancer Hoàng Tuấn. Với câu chuyện “chị chị em em”, Trương Bảo Như khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, lúc thì nóng bỏng, sexy với vũ đạo đẹp mắt, lúc thì sợ hãi và ám ảnh. Đặc biệt, Trương Bảo Như chơi lớn khi cùng Bích Ly đu dây trên sân khấu khiến khán giả nhiều lần thót tim. 

 

Truong
 
Truong
 
Trương
 

Với cách xử lý các ca khúc tinh tế cùng phần chắc nhịp cùng sự đa dạng trên sân khấu, vì thế nhiều khán giả cũng như đồng nghiệp đã tỏ ra tiếc nuối và thất vọng khi người đẹp đến từ Bình Dương - Trương Bảo Như đã bỏ lỡ cơ hội quán quân Duyên dáng Bolero.

 

Chia sẻ về ngôi vị Á quân Duyên dáng Bolero 2019, Trương Bảo Như chia sẻ: “Đối với Như được việc vô vòng chung kết được xem là kỳ tích đối với Như vì ban đầu Như không nghĩ mình sẽ đi được đến đây. Nếu như được ngôi vị quán quân tất nhiên Như sẽ rất vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, với Như quan niệm rằng, cho dù có á quân hay quán quân đi chăng nữa nó không quan trọng, quan trọng sau cuộc thi này mình sẽ đi như thế nào để không phụ lòng sự tin tưởng, yêu quý mà khán giả, các BGK đã ủng hộ Như trong hành trình suốt cuộc thi vừa qua.

 

Như tin rằng, mặc dù chỉ ở ngôi vị á quân nhưng nếu sau này Như cố gắng hơn, nỗ lực hơn và giỏi hơn nữa để mọi người công nhận và yêu thương Như nhiều hơn nữa thì đó mới là điều quan trọng. Đêm hôm nay dù không quán quân nhưng đó là một đêm ấm áp".

 

_IOO1057.JPG/
 
_IOO1063.JPG/
 

Mặc dù chỉ giành ngôi vị á quân, nhưng xung quanh Trương Bảo Như đều có sự hiện diện của đông đảo nghệ sĩ đến cổ vũ và chúc mừng cô như: NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Dương Đình Trí, Ngọc Liên, Ái Châu, Huỳnh Đông, Kha Ly, Dương Cẩm Lynh, Hải Yến Idol, Lê Trung Cương, Đông Quân, Dương Hiếu Nghĩa, Chương Đan.... cùng đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt, sự xuất hiện của diễn viên Mai Phương dưới hàng ghế khán giả để cổ vũ cho Trương Bảo Như đã khiến cô xúc động và bật khóc.

 

_IOO1176.JPG/
 
_IOO1212.JPG/
 
Trương
 
Trương
 

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm