September 28, 2021, 6:33 pm

Triệu Vy bất ngờ lộ diện sau loạt lùm xùm ‘phong sát’

Triệu Vy vừa được nhìn thấy ở quê nhà của cô tại Vu Hồ, An Huy (Trung Quốc) sau thời gian im hơi lặng tiếng, dập tắt tin đồn nữ diễn viên bí mật bay sang Pháp để 'lánh nạn'. 

Có thể bạn quan tâm:

Trên Weibo, hình ảnh Triệu Vy xuất hiện tại một văn phòng nhằm giải quyết công việc riêng, bỗng được chai sẻ rầm rộ. Nữ diễn viên để mặt mộc, ăn mặc giản dị và tâm trạng khá thoải mái. Đặc biệt, cô cũng vui vẻ nhận lời chụp ảnh cùng những nhân viên tại đây.

 

Thậm chí, một số dân mạng tiết lộ khi một nhân viên nhìn thấy Triệu Vy đến liên hệ công việc, trên mặt anh ta lộ rõ sự phấn khích và vui mừng.

 

trieuvyxuathien1.jpg/
 
trieuvyxuathien2.jpg/
 
trieuvyxuathien3.jpg/
 

Cuối tháng 8/2021, Triệu Vy bất ngờ bị xóa tên khỏi hàng loạt tác phẩm nổi tiếng sau đó là loạt giải thưởng phim ảnh danh giá mà cô từng được vinh danh. Sao phim Hoàn châu cách cách được cho là đứng trước nguy cơ bị “phong sát” và còn có có tin đồn cô đã bay sang Pháp để “lánh nạn”.

 

Tuy nhiên đến ngày 14/9, hình ảnh minh tinh 45 tuổi xuất hiện ở quê nhà của cô tại Vu Hồ, An Huy (Trung Quốc) đã dập tắt toàn bộ tin đồn “xuất ngoại trốn tội” này. Trước đó, hôm 12/9, Triệu Vy đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nữ đạo diễn thân thiết Lý Mạnh Kiều thông qua tài khoản Weibo cá nhân.

 

trieuvyxuathien4.jpg/
 

Đến nay, “sự cố” của Triệu Vy vẫn là một dấu hỏi lớn đối với dư luận khi cơ quan chức năng hay bản thân nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Tiểu Phong/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm