December 6, 2019, 9:20 pm

Trấn Thành – Kiều Minh Tuấn diễn cảnh yêu nhau ở ''Giọng ải giọng ai''

Trong tập 3 Giọng ải giọng ai sắp lên sóng, mặc kệ bà xã Hari Won, Trấn Thành liên tục có những hành động “tình tứ” với Kiều Minh Tuấn. Bên cạnh đó, Trịnh Thăng Bình tự nhận mình đẹp nhất trong danh sách bạn bè của Trấn Thành.

Có thể bạn quan tâm:


 
Lần đầu tiên xuất hiện tại Giọng ải giọng ai, trong tập 3 này sẽ có đến 14 thí sinh xuất hiện tại chương trình. Trong đó, 7 thí sinh sẽ tham gia chính và đồng hành cùng họ xuyên suốt tập này là 7 người còn lại. Họ có thể là người yêu, người bạn hay chính “Bà biên tập” quyền lực dàn xếp được Ban bình nhắc liên tục từ tập 1 đến giờ.

 

Đặc biệt, dàn khách mời siêu “hot” trong tập này bao gồm ca sĩ Hari Won và Trịnh Thăng Bình. Ban bình luận khách mời là “Ông Tơ, Bà Nguyệt” của chương trình Khúc hát se duyên – Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

 

HARI
 
KIEU
 

Sau 2 lần tham gia Giọng ải giọng ai đều “trắng tay” khi về đội Trường Giang, lần này Trịnh Thăng Bình quyết tâm “đổi phong thủy, chọn về đội của người bạn thân Trấn Thành trong sự ngỡ ngàng của Hari Won. Chưa hết, nam ca sĩ còn nhiều lần phân tích, dẫn chứng lý lẽ nhằm “chia cắt” đôi vợ chồng này để chiếm đoạt vị trí vốn thuộc về Hari Won.

 

BAN
 

Kiều Minh Tuấn và Trấn Thành không hổ danh là những người bạn thân thiết không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời thực. Tại Giọng ải giọng ai, ông xã Hari Won nhiều lần “bơ” bà xã để thể hiện tình cảm thân thiết với hai trai đẹp Kiều Minh Tuấn lẫn Trịnh Thăng Bình.

 

Cụ thể, trong phần giới thiệu thí sinh số 3 làm nghề bán tổ yến, nam diễn viên thể hiện sự ăn ý trong phần bình luận cùng với Kiều Minh Tuấn và không quên thị phạm phân cảnh tình cảm ngọt lịm để minh chứng sự giả dối của cặp đôi yêu nhau ở vị trí số 3. Kiều Minh Tuấn cũng khá chịu khó phối hợp cùng người bạn Trấn Thành để nhại lại “tướng ngồi né nách” của thí sinh này.

 

TRAN
 
TRAN
 
TRAN
 

Chưa dừng ở đó, với thí sinh thứ 7 làm nghề bán máy ảnh, Trấn Thành không cho rằng cặp đôi này yêu nhau thật sự và lại một lần nữa, “A xìn” nhờ sự hỗ trợ của Kiều Minh Tuấn để diễn lại cảnh không hợp lý đó. Trấn Thành liên tục dùng hình thể để phô diễn nét “đáng yêu” trước Kiều Minh Tuấn, từ ánh mắt, cử chỉ đến nụ cười sao cho thật dễ thương. Đến nỗi, Hari Won và Cát Phượng chỉ biết cười trừ trước sự lầy lội bất chấp từ hai ông chồng bá đạo này.

 

TRAN
 
TRAN
 

Đừng bỏ lỡ tập 3 Giọng ải giọng ai mùa 4, được phát sóng vào lúc 19g30 thứ Bảy, ngày 10/8/2019 trên kênh HTV7.

Tín/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm