November 26, 2022, 4:08 pm

Trấn Thành - Hari kỉ niệm 2 năm ngày cưới ngọt ngào

Không "kèn trống" rình rang cũng không tiệc tùng náo nhiệt, cặp đôi tự dành cho mình những phút lắng đọng nhất để kỷ niệm 2 năm ngày cưới thật đáng nhớ.

 

        Có thể bạn quan tâm:

 

Cách đây ít giờ trước, trên trang cá nhân của Trấn Thành đã chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng kèm lời nhắn nhủ ngọt ngào tới bà xã nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Ngoài việc ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào và hài hước theo đúng phong cách của cả hai và chia sẻ trên trang cá nhân, Trấn Thành không quên tặng vợ câu nói: "Happy 2 year anniversary. Love you bà xã! Thanks for coming!" (Chúc mừng kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Yêu em, bà xã! Cảm ơn em đã đến bên anh).

 

2-nam-ky-niem-ngay-cuoi-day-moi-la-dieu-hari-won-muon-nhan-tran-thanh-2bbccde1.png/
Dòng trạng thái của Trấn Thành dành tặng cho bà xã nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới

 

Ngay sau đó không lâu nữ ca sĩ Hari Won cũng đã nhanh chóng có một hành động "đáp lễ" cho ông xã. Cô hài hước viết: "Đã cưới hai năm. Vẫn yêu nhau đến giờ. Vẫn hợp về ăn uống, nói chuyện. Và mình phải tự nhủ rằng. À lấy người này là đúng. Cám ơn chồng". 

 

2-nam-ky-niem-ngay-cuoi-day-moi-la-dieu-hari-won-muon-nhan-tran-thanh-2a8f7655.PNG/
Hari cũng nhanh chóng hài hước đáp lại chồng mình 

 

Vì năm nay, kỷ niệm 2 năm ngày cưới của cặp đôi trùng với dịp lễ Giáng sinh nên Trấn Thành và Hari không tổ chức tiệc mừng rầm rộ mà chỉ cùng nhau, đi ngắm phố phường và ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn đến nhẹ nhàng của cả hai. Trên trang cá nhân của mình, sự kiện của cặp đôi đình đám này nhận được khá nhiều lời chúc phúc của bạn bè gần xa cùng các fan yêu quý.

 

2-nam-ky-niem-ngay-cuoi-day-moi-la-dieu-hari-won-muon-nhan-tran-thanh-c02d0052.jpg/
 
20161226-015510-65_600x899.jpg/
Cặp đôi đang có một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn bất chấp nhiều người vẫn 'lời ra tiếng vào'

 

Vậy là sau bao nhiêu biến cố, ồn ào và điều tiếng cặp đôi Trấn Thành - Hari cũng đã đồng hành với nhau hai năm trời ròng rã. Bất chấp những lời thị phi "ác mồm ác miệng" bủa vây, cặp đôi vẫn tồn tại và chứng minh cho mọi người thấy tình yêu của mình đang đi rất đúng hướng. Không chỉ thăng hoa trong cuộc sống cá nhân, cặp đôi cũng hỗ trợ nhau đắc lực trong công việc. Vì vậy, trong suốt một năm qua cả hai đều gặt hái được nhiều thành công vang dội cho riêng mình với những dự án được công chúng yêu thích và đón nhận.

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 

 


Có thể bạn quan tâm