February 21, 2020, 9:57 pm

Tổng thống Mỹ và dàn sao bóng đá thế giới tiếc thương khi "huyền thoại bóng rổ" Kobe Bryant tử nạn

Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi của anh vừa qua đời sau một vụ rơi máy bay trực thăng.

Có thể bạn quan tâm:

 

Một vụ tai nạn máy bay trực thăng vừa xảy ra ngày 26-1 tại TP Calabasas, bang California, Mỹ đã cướp đi sinh mạng của tất cả chín người có mặt trên máy bay, đài Sputnik dẫn lời cảnh sát địa phương.

 

Các quan chức thành phố sau đó cũng xác nhận rằng cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Kobe Bryant và con gái 13 tuổi Gianna Maria Onore đã thiệt mạng trong vụ tai nạn đau lòng này. Được biết, có tổng cộng có chín người trên trực thăng khi vụ tai nạn xảy ra và không một ai sống sót.

 

2
Cầu thủ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi Gianna Maria Onore đã thiệt mạng trong vụ tai nạn

 

Theo nguồn tin, đây là chiếc trực thăng riêng của Bryant. Khi đang di chuyển qua TP Calabasas, chiếc trực thăng gặp sự cố, rơi rồi bốc cháy. Nhật báo Los Angeles Times cho biết chiếc trực thăng loại Sikorsky S-76 đã bị rơi do thời tiết sương mù.

 

3
Chiếc trực thăng Sikorsky S-76 giống với chiếc máy bay riêng của Kobe Bryant vừa bị rơi

 

Được biết trước khi vụ tai nạn xảy ra, cầu thủ Kobe Bryant, 41 tuổi, thường xuyên sử dụng chiếc trực thăng riêng Sikorsky S-76 để đi du lịch. Cơ quan hàng không Liên bang Mỹ (FAA) và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia (NTSB) đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

 

Sự ra đi đột ngột của huyền thoại bóng rổ Bryant khiến đồng nghiệp và người hâm mộ thể thao không khỏi bất ngờ. Nhiều người đã chia sẻ trên mạng xã hội lời tiếc nuối, đau xót trước sự ra đi của một huyền thoại. 

 

1
Kobe Bryant được coi là huyền thoại bóng rổ thế giới

 

Ronaldo, Messi và các sao bóng đá cũng tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại Kobe Bryant sau tai nạn rơi máy bay.

 

4
Ronaldo cũng tiếc thương cho sự ra đi của huyền thoại bóng rổ

 

5
Messi cũng bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của người bạn thân thiết

 

Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng đăng trên Twitter, nói rằng cái chết đột ngột của Bryant là "tin khủng khiếp".

 

donald-trump_kbgl.png/
 

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm