April 11, 2021, 4:19 am

‘Tình bạn diệu kỳ’ của Amee, Ricky Star và Lăng LD bất ngờ NO.1

Những ngày Tết vừa qua, ca khúc và điệu nhảy của ca khúc Tình bạn diệu kỳ của AMEE, Ricky Star và Lăng LD bất ngờ gây sốt và được chia sẻ “rầm rộ” trên cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm:

Tình bạn diệu kỳ là bài hát được phát hành trong album Diệu kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020 vào thời điểm cuối năm Canh Tý nhưng phải đến năm nay - Tân Sửu thì bật lên, bứt phá viral khắp mạng xã hội. Tình bạn diệu kỳ mới đây đã đạt được thành công đáng kể khi lập cú đúp thành tích đứng hạng #1 trên cả 2 bảng xếp hạng Itunes và Apple Music.

 

Ở bảng xếp hạng của Spotify, Tình bạn diệu kỳ cũng xuất sắc chiếm lĩnh vị trí thứ 2. Đặc biệt, sức ảnh hưởng của bài hát mới khiến album dreAMEE trở lại vị trí #1 của Spotify.

 

amee_tbdk.jpg/
 

Là một gương mặt luôn đồng hành cùng các chiến dịch phòng chống dịch từ những ngày đầu với MV Sao anh chưa về nhà phiên bản Happy At Home kết hợp cùng Bộ Y Tế. Sao anh chưa về nhà (#HappyAtHome) được chọn là ca khúc chủ đề cho chiến dịch "Ở nhà vẫn vui" do Bộ Y Tế phát động. AMEE tiếp tục dùng âm nhạc của mình lan toả thông điệp bảo vệ sức khoẻ cộng đồng trong giai đoạn chống dịch lần này bằng thử thách #tinhbandieuky.

 

Nhằm truyền đi thông điệp tình bạn diệu kỳ bất chấp không gian vẫn sẽ bên nhau cho dù hạn chế gặp gỡ, vì sức khoẻ cộng đồng, bạn bè người thân cố gắng “nhịn” gặp nhau nhưng vẫn có thể quan tâm, bên nhau bằng phương tiện khác.

 

albumdreamee_spotify.jpg/
 

Vũ điệu “tình bạn diệu kỳ” được giới trẻ vô cùng yêu thích và cover đông đảo trên một nền tảng đăng tải video - Tiktok. Điệu nhảy ban đầu là do 1 tiktoker (người dùng Tiktok) tạo nên, sau đó Amee cover lại và tạo ra trào lưu cho các bạn trẻ mùa dịch.

 

Video của AMEE dù mới đăng tải chưa đầy 1 tiếng đã thu về 1.3 triệu lượt xem. Hashtag #tinhbandieuky cũng không kém cạnh khi đạt được 56.5 triệu lượt xem trên Tiktok, chứng tỏ mức độ yêu thích đặc biệt của giới trẻ dành cho điệu nhảy và ca khúc.

 

cr4tbyt.jpg/
 

Ca khúc Tình bạn diệu kỳ được lấy cảm hứng từ câu chuyện 10 năm cõng bạn đến trường của đôi bạn Minh Hiếu - Tất Minh, Tình bạn diệu kỳ đã lan tỏa đến mọi người thông điệp ý nghĩa về tình bạn thông qua sự kết hợp của bộ ba AMEE - Ricky Star - Lăng LD.

 

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm