October 3, 2022, 11:28 am

Thùy Tiên xuất sắc giành vương miện 'Hoa hậu Hòa bình quốc tế'

Nhờ màn thể hiện ấn tượng, Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất sắc đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế). Cô là mỹ nhân Việt Nam đầu tiên đạt được danh hiệu cao quý này.

Có thể bạn quan tâm:

Tối 4/12, chung kết Hoa hậu Hòa bình quốc tế diễn ra tại Thái Lan thu hút sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp. Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, Nguyễn Thúc Thùy Tiên luôn giữ vững phong độ và được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Cô lần lượt được xướng tên vào top 20 và top 10.

 

missgrand3.jpg/
 

Trong Top 10, Nguyễn Thúc Thùy Tiên diện bộ váy sang trọng, bước ra sân khấu để thuyết trình về chủ đề hòa bình. Nhờ khả năng tiếng Anh tốt, đại diện Việt Nam tự tin bày tỏ quan điểm của mình. Thùy Tiên cho rằng cuộc sống hòa bình là điều cần thiết.

 

Cô mong mọi người hãy dùng tình yêu, sự đồng cảm để chấm dứt chiến tranh. Người đẹp nói: “Bạo lực không chỉ khi bạn làm tổn thương ai đó bằng hành động mà còn bằng lời nói của bạn. Covid-19 vừa xảy ra đã dạy tôi về việc có thể có tình huống xấu xảy ra và bạn có thể không còn cơ hội đối xử tốt với mọi người nữa. Mỗi chúng ta là một phần của việc thay đổi thế giới, có thể ngăn chặn chiến tranh và bạo lực. Chúng ta là người hùng của chính mình”.

 

missgrand5.jpg/
 
missgrand4.jpg/
 

Sau màn thuyết trình, các thí sinh tiếp tục trở lại sân khấu với những bộ váy dạ hội đẹp mắt. Thùy Tiên lựa chọn thiết kế cắt xẻ táo bạo của Nguyễn Minh Tuấn, góp phần tôn lên body nóng bỏng. Sau màn trình diễn dạ hội, Top 10 bước ra sân khấu để lắng nghe công bố kết quả, gồm Việt Nam, Puerto Rico, Ecuador, Brazil và Nam Phi.

 

Ghi tên mình vào Top 5, Thùy Tiên tiếp tục bước vào phần thi ứng xử. Các thí sinh cùng nhận một câu hỏi từ ban tổ chức là: "Trước tình hình thế giới hiện nay phải đối mặt với rất nhiều vấn đề liên quan đến quyền con người, kinh tế toàn cầu... Nếu như bạn có thể chọn một người để thảo luận nhằm tạo ra những sự thay đổi, bạn sẽ chọn ai và tại sao?".

 

missgrand1.jpg/
 
missgrand2.png/
 

Đại diện Việt Nam tự tin dùng tiếng Anh trong phần thi ứng xử của mình. Cô gửi lời cảm ơn đến người phát minh ra vắc xin Astra Zeneca vì: "Cô ấy đã không cần số tiền có được nhờ bằng sáng chế vắc xin của mình. Tôi muốn gửi lời cảm ơn của mình và mọi người đến cô ấy vì tôi rất biết ơn cô ấy, đôi khi ai đó sẵn sàng làm một điều tốt đẹp mà không cần nhận lại sự đền đáp nào cả".

 

Kết quả, người đẹp Nam Phi giành giải Á hậu 4, đại diện Puerto Rico được Á hậu 3, người đẹp Brazil đạt Á hậu 2. Như vậy, Thùy Tiên và người đẹp Ecuador là hai thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi. Qua một phần thi ứng xử nhỏ, Thùy Tiên tiếp tục chứng minh sự khéo léo của mình và xuất sắc được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu, mỹ nhân Ecuador trở thành Á hậu 1.

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm