October 21, 2020, 12:59 am

Thu Trang - Tiến Luật tung trailer "Chuyện xóm tui", mới mở đầu đã có cảnh sàm sỡ

Sau webdrama Bộ tứ oan gia, cặp đôi Nhà sản xuất - Diễn viên Thu Trang và Tiến Luật tiếp tục mạnh tay sản xuất "Chuyện xóm tui".

Có thể bạn quan tâm:

Chuyện xóm tui là webdrama hài hước, xoay quanh những câu chuyện dở khóc dở cười của xóm nghèo, nơi mà hàng tá câu chuyện đời thường được Thu Trang - Tiến Luật kể bằng ngôn ngữ bình dị và chân chất.

 

Chuyện xóm tui do đạo diễn Trung Lùn phụ trách, ngoài Thu Trang - Tiến Luật, webdrama này còn có sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Việt Anh, Lê Giang, FAPtv. Thông qua cách kể chuyện hài hước và dí dỏm, các nghệ sĩ lần lượt đưa khán giả đến với loạt tình tiết cười ra nước mắt.

 

batch__NQP0867.jpg/
 
batch_LTA02577.jpg/
 

Mở đầu trailer, nhân vật của Tiến Luật có cuộc nói chuyện với NSƯT Việt Anh. Dường như Tiến Luật là người mới chuyển đến xóm trọ nghèo và chưa có kinh nghiệm ứng phó với những người hàng xóm tinh ranh. Dù đã được nhắn nhủ: "Cái xóm này nó vậy đó con, đủ mọi thành phần" nhưng Tiến Luật vẫn rơi vào tình huống tình ngay lý gian khi bị Thu Trang trách mắng là sàm sỡ.

 

Chẳng hiểu vì lý do gì mà nhân vật của Tiến Luật lại đặt tay lên ngực Thu Trang. Ngay lập tức, Thu Trang hô hoán rằng mình bị Tiến Luật sàm sỡ khiến cả xóm nghèo náo loạn. Tiếp đến, FAPtv - Lê Giang - Ngọc Giàu xuất hiện rồi tạo nên cảnh tượng huyên náo vô cùng buồn cười. Trong khi đó, Thu Trang cứ đứng 1 góc rồi la hét ỏm tỏi. Phân cảnh sàm sỡ này hứa hẹn sẽ tạo nên những tràng cười ngặt nghẽo cho khán giả khi bộ phim chính thức lên sóng.

 

batch_LTA03381.jpg/
 
batch_LTA03418.jpg/
 
batch_LTA03444.jpg/
 

Chia sẻ về dự án mới, Thu Trang cho biết: "Chuyện xóm tui là dự án mang đến cho Thu Trang - Tiến Luật nhiều cảm xúc đặc biệt. Điều đầu tiên là 2 vợ chồng được làm việc cùng các anh chị em thân quen trong giới giải trí, tiếp đến là nội dung phim sẽ ẩn chứa nhiều tình tiết ý nghĩa, mang đến nước mắt lẫn tiếng cười cho khán giả. Trang hy vọng bộ phim Chuyện xóm tui sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ mọi người".

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm