June 2, 2020, 11:48 pm

‘Thất Sơn tâm linh’ tung trailer ngập tràn cảnh nóng và chết chóc

Chọn giờ “linh” 19h19’ ngày 19/9/2019, Thất Sơn tâm linh bất ngờ hé lộ trailer chính thức của bộ phim khiến khán giả ám ảnh.

Có thể bạn quan tâm:

 

Không khiến khán giả phải mất công đợi lâu, ngay sau khi công bố ngày khởi chiếu chính thức 9/10/2019, Thất Sơn tâm linh ngay lập tức ra mắt trailer đầy ám ảnh đến rợn người. Ngoài ra, phim cũng chính thức công bố sẽ có các suất chiếu đặc biệt trước 1 ngày kể từ 19h ngày 8/10/2019 cho các khán giả có cơ hội xem trước bộ phim kinh dị được mong chờ nhất năm.

 

THAT
 

Trailer của Thất Sơn tâm linh được phủ lên một vẻ u ám đến rợn người, khiến cho khán giả càng dễ hình dung ra hơn về vụ án từng gây rúng động vùng quê miền Tây sông nước một thời. Những hình ảnh ma quái, đầy huyền bí của Huỳnh – gã thầy lang đáng sợ liên tục mang đến cho khán giả không ít những tò mò lẫn nỗi sợ về những thứ gã thực hiện…

 

THAT
 
THAT
 

Và đó là những khoảnh khắc đủ để khán giả phải lặng người đi vì những ám ảnh mà nó mang lại. Tiếng la hét thất thanh của các nạn nhân, từng ánh mắt đầy phẫn uất hiện lên, và kết thúc bằng tiếng chập cheng của chiếc nồi đang được đun sôi chứa đựng một bí mật kinh hoàng mà không ai dám nghĩ đến.

  

Ngoài sự xuất hiện đã quá quen thuộc của Quang Tuấn và Hoàng Yến Chibi từ hai đoạn teaser đã tung ra trước đó, trailer còn có sự xuất hiện của hàng loạt gương mặt được mong đợi như: Thanh Tú, Đinh Y Nhung, Lâm Thanh Mỹ, La Thành, Ba Tây,…

 

THAT
 
THAT
 
THAT
 

Bất ngờ nhất trong lần ra mắt trailer này chính là nhân vật A Múi do Đinh Y Nhung thể hiện. Cùng với những cảnh quay nóng bỏng với Quang Tuấn, hình ảnh A Múi của Đinh Y Nhung gây ấn tượng khá mạnh cho khán giả khi xem trailer.

 

Đó là những phút giây nhân vật này xuất hiện và gây nhiều tò mò như khi thì để lộ khoảng lưng được xăm đầy ký tự lạ, khi thì xuất hiện với ánh mắt đầy sự đê mê của dục vọng,… Đây có thể sẽ là một tuyến nhân vật góp phần quan trọng không kém vào câu chuyện của gã thầy lang sát nhân.

 

THAT
 
THAT
 
THAT
 

Trong khi đó, với Thanh Tú – người đảm nhận một trong những tuyến nhân vật quan trọng và có nhiều phân đoạn khó nhất trong phim thì Thất Sơn tâm linh đã để lại một ấn tượng rất lớn trong sự nghiệp làm nghề của cô. Được biết, trong phim, không chỉ có Thanh Tú mà khán giả còn gặp lại được nữ diễn viên thực lực Kiều Trinh – và cũng là mẹ của Thanh Tú. Cô cũng có một vai diễn khá thú vị trong phim.

 

THAT
 
THAT
 
THAT
 

Có thể nói, qua đoạn trailer, mỗi một nhân vật trong phim đều mang đến cho khán giả những cảm nhận rất riêng biệt. Thế nhưng, ai mới đúng là nạn nhân của gã thầy bùa thì vẫn còn rất mơ hồ... Và những cái chết kinh hoàng trong trailer liệu đã đủ giúp cho khán giả đoán được mối liên hệ giữa các nhân vật ? Câu trả lời sẽ sớm có khi phim được ra mắt vào ngày 9/10 tới.

 

THAT
 
THAT
 
THAT
 
THAT
 

 

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm