September 23, 2020, 5:18 pm

Thanh Thảo chia sẻ ảnh “dìm hàng” Đan Trường

Trên Facebook, Thanh Thảo bất ngờ cập nhật loạt ảnh khi xưa cùng Đan Trường và loạt sao đình đám một thời.

Có thể bạn quan tâm:

Thanh Thảo viết: “Thời gian này mới có nhiều cảm xúc lục lọi lại những tấm hình cũ để nhớ lại kỷ niệm một thời đã xa. Mỗi tấm hình sẽ là một câu chuyện mà mình sẽ kể để ôn lại cùng những đồng nghiệp thân thiết”.

 

dantruongthanhthaocute2.PNG/
 

Cô hóm hỉnh: “Đầu tiên là “hot boy của lòng em” Đan Trường ơi, bố có giật mình khi thấy mẹ giữ được những hình này không. Đây là chuyến lưu diễn Úc lần đầu cùng anh Bo, và bị “say nắng” anh Bo nè. Người gì mà đẹp trai, dễ thương, hiền lành nhất vùng”.

 

dantruongthanhthaocute7.jpg/
 
dantruongthanhthaocute5.jpg/
 
dantruongthanhthaocute4.jpg/
 

Chia sẻ của Thanh Thảo nhanh chóng khiến dân mạng “dở khóc dở cười”. Chính Đan Trường cũng giật mình: “Ôi trời đất ơi. Mẹ Thảo dìm hàng bố hả?”. Anh hài hước đáp thêm: “Mẹ giữ hình bố kỹ vậy, mẹ có ý đồ gì?”.

 

dantruongthanhthaocute1.PNG/
 

Thanh Thảo tiết lộ thêm: “Nhìn hình lưu diễn khắp nơi mới thấy mình và Đan Trường là nhiều show chung với nhau nhất luôn đó. Đây là những hình cũ nhất thôi chứ còn trong kho hình thì còn nhiều hình chung lắm! Từ từ khoe sau”.

 

dantruongthanhthaocute18.jpg/
 
dantruongthanhthaocute17.jpg/
 
dantruongthanhthaocute16.jpg/
 

Phần lớn dân mạng sau khi thấy loạt ảnh của Thanh Thảo đều tỏ ra phấn khích. Nhiều người bình luận: “Những kỉ niệm quý giá chị còn giữ được, quá tuyệt ạ”, “Những huyền thoại của thời kì hoàng kim làng nhạc Việt”, “Công nhận chị giữ kỹ quá những hình này toàn kỷ niệm xưa”, “Những bức ảnh quý giá ý chị ạ”, “Anh chị vẫn trẻ vẫn rất cute như xưa”…

 

dantruongthanhthaocute15.jpg/
 
dantruongthanhthaocute13.jpg/
 
dantruongthanhthaocute12.jpg/
 

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm