October 1, 2020, 12:57 am

Thanh Hằng khoe vẻ đẹp khí chất cao quý khi hóa thân thành Dương Vân Nga

Sau khi hé lộ thông tin sẽ tham gia bom tấn Quỳnh Hoa Nhất Dạ trong cả hai vai trò diễn viên và nhà sản xuất, Thanh Hằng tiếp tục khiến khán giả dậy sóng với bộ ảnh tạo hình ngời ngời khí chất trong vai hoàng hậu Dương Vân Nga.

Có thể bạn quan tâm:

Trong bộ ảnh mới, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng rõ hơn nhan sắc của hoàng hậu Dương Vân Nga (Thanh Hằng) trong ngày đăng cơ.

 

Khoác lên mình bộ phượng bào rực rỡ, Thanh Hằng đã lột tả trọn vẹn vẻ đẹp và khí chất cao quý của vị hoàng hậu triều Đinh. Những biểu cảm của nữ diễn viên ở mỗi tấm hình còn khiến khán giả thêm tò mò về hình tượng nhân vật Dương Vân Nga trong phim.

 

IMG_0030
 

Với tạo hình đầu tiên, có thể nhận thấy hình ảnh nhân vật Dương Vân Nga luôn gắn liền với hoa quỳnh - một chi tiết ẩn dụ đặc biệt được sáng tạo trong phim. Đây là loài hoa gắn liền với vận mệnh và cuộc đời Dương Vân Nga từ lúc sinh ra. Hoa quỳnh có vẻ đẹp lộng lẫy và mong manh, hương thơm tao nhã nhưng thuộc họ xương rồng nên có sức sống mãnh liệt trong cả những điều kiện khắc nghiệt.

 

2IMG_0059.jpg/
 

Sau Mỹ nhân kếMẹ chồng, Thanh Hằng một lần nữa khiến khán giả phải dậy sóng với tạo hình cổ trang ấn tượng của mình trong phim điện ảnh. Lần này, nữ diễn viên đứng trước thử thách lớn hơn rất nhiều khi hóa thân thành một nhân vật có thật – một người phụ nữ có vai trò quan trọng trong lịch sử Việt Nam. 

 

IMG_0061-2.jpg/
 

“Quỳnh Hoa Nhất Dạ mới chỉ đang chập chững những bước đi đầu đã được khán giả nhìn nhận tích cực và nâng đỡ hết mình. Tôi vô cùng trân trọng!" – nhà sản xuất kiêm diễn viên của phim cho biết, đồng thời khẳng định luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận mọi ý kiến, và tin tưởng khán giả sẽ luôn dành sự ủng hộ cho cô và ê kíp làm phim.

 

IMG_0131
 
IMG_0093
 

Quỳnh Hoa Nhất Dạ hứa hẹn là dự án phim dã sử hoành tráng nhất năm 2021. Phim sẽ bấm máy vào đầu năm sau.

Mây / Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm