October 23, 2021, 10:58 am

Tập 8 ‘Penthouse: Cuộc chiến thương lưu 3’: Logan Lee vừa tỉnh đã hôn Shim Soo Ryeon

Tối ngày 30/07, tập 8 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Có thể bạn quan tâm:

Nối tiếp tập trước, bộ phim bắt đầu với cảnh Shim Soo Ryeon (Lee Ji Anh) đã gặp Seok Hoon (Kim Young Dae) và tiết lộ Joo Dan Tae (Um Ki Joon) đã tạo ra mọi thứ. Cô tiết lộ việc Min Seol Ah và Seok Kyung là chị em sinh đôi, được sinh ra ở Mỹ. Trong khi đó, Seok Kyung bị giam ở một nơi không xác định. Cô tiểu thư này đang cố gắng trốn thoát trong đêm, nhưng không thể.

 

Ngoài ra, Logan (Park Eun Seok), người đang được bác sĩ Ha (Yoon Jong Hoon) điều trị sau khi bị bỏng toàn thân, tỉnh dậy sau cơn mê và khiến người xem ngạc nhiên.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Ngày này, Seok Hun đến công ty của Joo Dan Tae, anh muốn thử việc. Thực chất, đây chỉ là cuộc thâm nhập bí mật hòng tim ra tung tích của Seok Kyung. Thời điểm đó, Seok Hun cũng gửi tin nhắn cho em gái của mình nhưng Thư ký Jo lại là người nhận tin. Biết được bố bắt cóc Seok Kyung, Seok Hun làm nội gián cho mẹ và đã gắn định vị lên xe của Joo Dan Tae.

 

Ngoài ra, vào ngày thử giọng tại Trung tâm Nghệ thuật Chung Ah, Eun Byul tức giận tuyên bố không có mối quan hệ bạn bè gì hết với Bae Rona. Dù được mẹ nâng đỡ và bày đủ âm mưu nhưng Eun Byul vẫn không thể đánh bại được Rona. Cuối cùng, Rona đã trở thành Quán quân trong buổi thử giọng. Đồng thời, cô bé cũng phát hiện ra thứ thuốc nguy hiểm mà cô giáo Jin đưa cho Eun Byul dùng. Thuốc thử nghiệm này thay vì xóa ký ức về những bệnh nhân bị chấn thương tâm lý nặng nề, nhưng sự thật là chứng sa sút trí tuệ sớm có thể ập đến thật đáng kinh ngạc

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Bên cạnh đó, Joo Dan Tae đã phát hiện Seok Kyung trong lúc cô nàng đang cố gắng bỏ trốn khỏi trung tâm cầu nguyện. Tưởng chừng đã được cứu nhưng Seok Kyung bất ngờ lại tiếp tục bị giam giữ trong nhà kho. Cũng tại đây, cô tiểu thư xấc xược biết được bí động trời về việc mình là chị em sinh đôi với Min Seol Ah. 

 

Lợi dụng Seok Kyung, Joo Dan Tae gọi điện uy hiếp Shim Soo Ryeon và yêu cầu cô từ bỏ quyền xây dựng quận Cheonsu. Sau khi Joo Dan Tae bỏ đi, Seok Kyung đau khổ nhớ lại quá khứ, khoảnh khắc cô đối xử tàn nhẫn với chính mẹ ruột và người chị em gái máu mủ duy nhất của mình.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Nghiện ngập cờ bạc, Baek Jun Ki (On Joo Wan) vô tình đối mặt với anh trai của Logan – Alex và đến gặp Cheon Seo Jin với vẻ mặt lo lắng. Ở cảnh quay khác, thấy ảnh cháu trai nằm bất động và bác sĩ Ha đứng bên cạnh, bà của Logan muốn biết danh tính của người đàn ông này. Để giải quyết tình huống éo le, Jun Ki tuyên bố đó là người của Joo Dan Tae hòng đổ mọi tội lỗi cho anh.

 

Đồng thời, Shim Soo Ryeon bị đổ tội với lý do muốn trả thù cho Min Seol Ah. Lúc này, mợ cả bất ngờ trở thành nạn nhân nhưng cô cũng phát hiện người mình yêu thương còn sống. Logan Lee bị ngừng tim và được đưa đến bệnh viện. Và Shim Soo Ryeon đã bị các thành viên của gia đình Logan Lee bắt đi. Baek Jun Ki, người đã lấy tiền, cũng bị xử lý. Điều đáng chú ý, tất cả những sự kiện trên hóa ra là màn hợp tác giữa Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Shim Soo Ryeon bị giam trong một biệt thự. Cô tự lẩm bẩm một mình: “Em yêu anh Logan”. Đúng lúc đó, cánh cửa phòng bên cạnh mở ra và Logan Lee ngồi trên xe lăn xuất hiện. Anh thậm chí có thể đi lại, thú nhận rằng anh rất nhớ cô và cả hai trao nhau nụ hôn nồng cháy.

 

Như vậy, tập 8 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3  kết thúc với cảnh quay khá viên mãn. Liệu cặp đôi có lên kế hoạch cao tay để trả thù Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin hay không? Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem trọn bộ Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tại đây.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Tập 9 sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h thứ Sáu tuần sau (6.8).

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ

 

 


Có thể bạn quan tâm