October 23, 2021, 12:26 pm

Tập 7 “Đây chính là nhảy đường phố 4”: Vương Nhất Bác nhìn nhận thiếu sót, “cướp trắng” dancer từ Trương Nghệ Hưng

Tối ngày 25/09, tập 7 của show truyền hình tạp kỹ Đây chính là nhảy đường phố 4 (Street Dance of China 4) được phát sóng đã mở ra bữa đại tiệc âm nhạc thịnh soạn cùng trận cướp dancer trong căn phòng nhỏ màu đen.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế nội quy của căn phòng nhỏ màu đen năm nay khác so với năm ngoái, thay vì bốn đội trưởng trực tiếp vận động, họ sẽ lén gửi một phần quà kèm theo lá thư tay đong đầy tình cảm cho dancer mà mình lựa chọn. Nếu bị trùng với đội khác, hai hoặc ba đội trưởng sẽ phải đến tận phòng đen để “lôi kéo” dancer.

 

Hàn Canh chuẩn bị một món quà cảm động cho con gái của Shitou, điều này đã gây ấn tượng với người đàn ông trung niên sống nội tâm. Tất nhiên, có những thứ trở nên hài hước, chẳng hạn như Henry tặng cho Tiểu Kê các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhập khẩu. Kết quả, Tiểu Kê hoàn toàn không hiểu tiếng Anh và cũng không biết đó là gì, khiến mọi người có một tràng cười lớn.

 

streetdance
 
streetdance
 

Vương Nhất Bác rất khéo léo và chuẩn bị một hộp quà cho Momo, trong đó có đầy đủ các loại đào với nhiều màu sắc khác nhau, rất dễ thương và ngọt ngào. Ngay khi Momo mở hộp, nụ cười của cô ấy không ngừng tắt, và cô quyết định không buông tay Vương Nhất Bác.

 

Không có gì lạ khi Vương Nhất Bác lại tận tâm chuẩn bị các món quà ý nghĩa như vậy. Sau thất bại ở lượt đấu cuối cùng, mỹ nam sinh năm 1997 rất không hài lòng với thái độ của các thành viên trong đội, và giọng điệu nghiêm nghị cộng với khí chất mạnh mẽ khiến dancer hàng đầu Nelson có chút áy náy và cúi đầu, giải thích routine khá xa lạ với anh. Sau đó, Nelson cố gắng luyện tập chăm chỉ hơn vì nhóm.

 

streetdance
 
streetdance
 
streetdance
 

Liên tục mang về đội những dancer tài năng, Vương Nhất Bác đang cố bù đắp những thiếu sót của đội mình. Trong vòng “cướp dancer”, có thể nói anh đã thể hiện rất tốt khả năng lãnh đạo, cả khả năng tìm ra vấn đề và sự khôn ngoan để giải quyết vấn đề, đưa ra lựa chọn vào những thời điểm quan trọng và chủ động chịu trách nhiệm.

 

Ngoài ra, bốn đội trưởng và các dancer không khỏi bàng hoàng trước tin dancer Zyko bất ngờ rời khỏi chương trình vì vấn đề cá nhân. Được biết, chị gái của Zyko gặp tai nạn giao thông và đang bất tỉnh trong bệnh viện. Do đó, Zyko phải đấu tranh nội tâm và cuối cùng quyết định trở về Pháp. Dĩ nhiên, đội trưởng Hàn Canh hiểu và ủng hộ cũng như tôn trọng quyết định của anh. Khoảnh khắc Zyko nói lời chia tay sân khấu và lặng lẽ lau nước mắt khiến các thành viên trong đội không kìm được nước mắt. Dù gia nhập đội chưa được bao lâu nhưng họ coi nhau như một gia đình, tình cảm của mọi người đều thật lòng.

 

streetdance
 
streetdance
 
streetdance
 

Hiện tại, Zyko được xem là “center” với kỹ năng nhảy đỉnh nhất và mang lại nhiều chiến thắng cho đội của Hàn Canh. Do đó, việc Zyko rời khỏi sau nửa chặng đường khiến đội Hàn Canh mất đi một vai trò đặc biệt quan trọng. Theo dự đoán, Zyko có khả năng vào vòng chung kết vì anh vốn được đánh giá rất cao về năng lực. Dù vậy, Hàn Canh cũng nhìn nhận được vấn đề, nỗ lực hết mình để cùng cả đội tiếp tục tiến về phía trước.

 

Tuần sau, đại chiến bắt đầu, liệu bốn đội sẽ chuẩn bị những màn trình diễn hoành tráng nào để phục vụ khán giả? Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem tập 8 Đây chính là nhảy đường phố 4 được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h30 thứ Bảy tuần sau (02/10) tại đây!

Tín/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm