August 9, 2022, 11:13 pm

Tập 6 “Bây giờ, chúng ta đang chia tay”: Song Hye Kyo đồng ý hẹn hò với Jang Ki Yong

Trong tập 6 của bộ phim truyền hình Bây giờ, chúng ta đang chia tay, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Young) quyết định hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, trong hạnh phúc, Young Eun nhận được điện thoại từ Soo Wan (Shin Dong Wook) – người bạn trai cũ đã mất từ 10 năm trước.

Có thể bạn quan tâm:

Tối ngày 27/11, tập 6 của Bây giờ, chúng ta đang chia tay được phát sóng. Nối tiếp tập trước, Ha Young Eun thoát khỏi hủng hoảng trong công việc nhờ sự giúp đỡ của Yoon Jae Guk và Hwang Chi Hyeong (Oh Sehun). Trước đó, Chi Hyeong nghi ngờ Jung So Young ăn cắp thiết kế của thương hiệu. Trong khi chị gái anh -  Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo) đứng về phe Oh In Ah thay vì cô bạn thân Young Eun. Không thể giữ được bình tĩnh, Young Eun chỉ trích: “Cậu thật sự tệ hại. Cậu là sếp của tôi thì cậu nên hành động như một người sếp đi. Đồ khốn”.

 

VieON_Photo(4)
 

Thủ phạm làm rò rỉ thiết kế cũng được tiết lộ là Ahn Seon Joo (Moon Joo Yeon). Tuy nhiên không phải cô cố tình mà bị Oh In Ah lợi dụng, điều này càng khiến Eun Youn tức giận. Bên cạnh đó, Chi Hyeong nhận ra Jung So Young bị hiểu lầm là thủ phạm, cô bí mật nhìn vào sổ phác thảo trên bàn của Young Eun vì không muốn bị phát hiện là người kém cỏi, lý do đó khiến So Young bị xem là kẻ tình nghi.

 

VieON_Photo(7)
 
VieON_Photo(11)
 

Young Eun yêu cầu Seo Joo lên tiếng xin lỗi để kết thúc vụ việc êm đẹp. Ngoài ra cô cũng chọn mẫu váy do Jung So Young thiết kế làm sản phẩm chủ đề và bắt đầu công tác chuyển chọn người có ảnh hưởng quảng bá. Chi Hyung nói rằng anh có thể chọn Hyerin (Yura).

 

Mặt khác, Young Eun kể cho Chi Sook nghe câu chuyện về Jae Guk, anh chính là em trai của người bạn trai cũ đã mất từ 10 năm trước của cô. Tình cảm ngày càng lớn, Young Eun tập trung nhiều hơn vào Jae Guk, thậm chí muốn gặp nhau trong cuộc gọi vào đêm muộn. Gặp lại người mình yêu, Jae Guk không giấu được vẻ mặt hạnh phúc.

 

VieON_Photo(1)
 
VieON_Photo(2)
 

Lúc này, Young Eun nói: “Ừ, chia tay đi. Tôi biết con đường này ở đâu. Những khoảnh khắc tốt đẹp sẽ trôi qua quá nhanh, và anh có thể cảm thấy mệt mỏi vì tôi. Anh có thể bị làm phiền. Anh có thể hối hận về sự lựa chọn này”. Jae Guk hạnh phúc khi ôm Young Eun. Đây được xem như lời chấp nhận hẹn hò vì trước đó Jae Guk từng nói: “Hãy yêu nhau đi, khi mà chúng ta chia tay”.

 

VieON_Photo(3)
 
VieON_Photo(9)
 

Trong khi Shin Yoo Jung (Yun Jeong Hee) đã rất tức giận khi biết Jae Guk sử dụng bức ảnh được chụp cho một cuộc triển lãm trong thiết kế của Ha Young Eun. Thậm chí 10 năm trước, Yoo Jung chính là người đặt dấu chấm hết cho chuyện tình giữa Yoon Soo Wan và Young Eun.

 

Vào lúc Young Eun đang hạnh phúc, một cuộc gọi đến từ số của Yoon Soo Wan. Cho đến hiện tại, cô vẫn chưa xóa số của bạn trai cũ. Không khỏi bàng hoàng, Young Eun không dám bắt máy rồi một tin nhắn gửi đến với nội dung: “Em khỏe không?”. Ngay lúc này, Jae Guk xuất hiện mỉm cười ngọt ngào nhưng Young Eun bị đơ tại chỗ.

 

VieON_Photo(8)
 
VieON_Photo(13)
 

Ai là người gọi và nhắn tin dưới danh nghĩa của Yoon Soo Wan, liệu chuyện tình của Jae Guk và Young Eun có bị ngăn cách. Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem trọn bộ Bây giờ, chúng ta đang chia tay tại đây. Tập 7 sẽ được phát sóng song song trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 23h10 thứ Sáu tuần sau (03/12).

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ

 

 

 

                                               

 


Có thể bạn quan tâm