January 29, 2022, 11:38 am

Tập 4 ‘Penthouse: Cuộc chiến thương lưu 3’: Joo Dan Tae ám sát Eun Byul và Oh Yoon Hee

Tập 4 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON. Trong tập này, Eun Byul và Oh Yoon Hee gặp nguy hiểm vì Joo Dan Tae.

Có thể bạn quan tâm:

Nối tiếp tập trước, Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 bắt đầu với cảnh Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) lén vào phòng lục lọi đồ đạc của Baek Jun Ki (On Joo Wan) và phát hiện ảnh truy nã của Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) trong quá khứ. Tuy nhiên, cô bị Baek Jun Ki bắt gặp và mỉm cười đầy mưu mô vì dường như đã biết được điều gì đó về việc ảnh truy nã đề tên Baek Jun Ki. Cuộc trò chuyện giữa cả hai đã bị Joo Dan Tae nghe được nhưng Cheon Seo Jin giả lả như không có gì.

 

Bên cạnh đó, Oh Yoon Hee (Eugene) đã nghi ngờ Yoo Dong Cheol (Park Ho San) ngồi tù thay cho Joo Dan Tae, khi họ có liên quan đến cái chết Kim Mi Sook – mẹ ruột của Hye In. Trước những câu hỏi của Oh Yoon Hee, Yoo Dong Pil đe dọa: “Im đi. Đây là cảnh báo cuối cùng”.

 

VieON_Photo
 

Trong cuộc trò chuyện ngắn ngủi, Rona (Kim Hyun Soo) đường như biết được cô Jin có ý định xấu và phá hỏng kỳ thi đại học của Eun Byul. Rona cảm thấy có điều gì đó đáng ngờ, và cũng phát hiện ra Eun Byul đã nói "Giúp" trước khi bị cô Jin lôi đi. Nhận thấy Eun Byul gặp hoảng loạn, Rona đã nhờ Seok Hoon (Kim Young Dae), Jeni và Min Hyuk giúp đỡ giải vây. Sau đó, Rona đã giấu các phụ huynh để đưa Eun Byul về nha. Cuối cùng, cô bé cũng có thể gọi điện cho mẹ ruột của mình sau nhiều ngày xa cách.

 

Cuộc hội thoại giữa Oh Yoon Hee và Uhm Ki Joon trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi dấy lên nghi ngờ về việc Shim Soo Ryeon sinh đôi. Để điều tra ra tung tích, Oh Yoon Hee còn nói về việc sẽ giao 10 nghìn tỷ won mà Logan Lee để lại Joo Dan Tae. Cô hỏi: “Anh đã làm gì với cặp song sinh mà chị Soo Ryeon sinh ra?”. Trước câu hỏi đột ngột này, Joo Dan Tae dường như rất bối rối và giả vờ không biết.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Nhân lúc Bora và Seok Hun hẹn hò, cô giáo Jin đã đến nhà dụ Eun Byul mở cửa bằng đoạn ghi âm giọng nói của Cheon Seo Jin. Qủa nhiên, Eun Byul đã bị mắc bẫy và ngất xỉu vì ngấm thuốc mê. Trước khi rời đi, Oh Yoon Hee đã phát hiện và lập tức đuổi theo xe của cô Jin. Mọi kế hoạch này đều do Joo Dan Tae dàn xếp và bản thân cô Jin cũng bị lừa và trở thành nạn nhân của anh ta.

 

Nhân cơ hội, Oh Yoon Hee lập tức mở cửa xe và giải thoát cho Eun Byul nhưng bị Joo Tan Dae phát hiện. Cuộc rượt đuổi giữa cả hai trở nên căng thẳng và hồi hộp đến khó thở. Trước bị đẩy xuống vực thẳm, Oh Yoon Hee đã dùng cảm mạng sống để bảo vệ Eun Byul. Lúc tiếng còi cảnh sát xuất hiện, Joo Dan Tae tiến đến xe của Oh Yoon Hee để lấy đi tài liệu quan trọng rồi rời đi để cô và Eun Byul đứng giữa ranh giới sống còn.

 

VieON_Photo
 

Tập 4 của Penthouse 3 kết thúc với cảnh Yoo Dong Pil vào đài phun nước để tìm ra thi thể của Kim Mi Seok. Tuy nhiên, Joo Dan Tae dường như đã biết nước cờ này và xuất hiện với nụ cười quỷ dị kiến Dong Pil như chết lặng.

 

Liệu tính mạng của Oh Yoon và Eun Byul có được bảo toàn, Dong Pil sẽ xảy ra chuyện gì khi đối mặt với tên sát nhân Joo Dan Tae. Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem trọn bộ phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 tại đây. Tập 5 sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h thứ Sáu tuần sau (02/07).

 

VieON_Photo
 

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm