October 1, 2023, 1:05 pm

Tập 12 ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3’: Joo Dan Tae chết thê thảm

Tập 12 Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 chứng kiến Joo Dae Tae chết dưới tay Shim Soo Ryeon, Cheon Seo Jin “bất tử”.

Có thể bạn quan tâm:

Tối ngày 27/08, tập 12 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON. Nối tiếp tập trước, bộ phim đã cho khán giả thấy trận chiến sinh tử cuối cùng giữa Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) và Joo Dan Tae (Um Ki Joon).

 

Sau vụ tai nạn vì giằng co với Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) để cứu Bae Rona (Kim Hyun Soo), Ha Yoon Cheol đã trải qua một cuộc phẫu thuật lớn, nhưng mọi thứ không suôn sẻ và anh đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Về phần Cheon Seo Jin – người bị đèn chùm đè vào người sau khi rơi khỏi lan can, đã tỉnh lại và an toàn. Tuy nhiên, tình trạng của cô Cheon không được tốt. Trước khi tai nạn xảy ra, cô ấy có các triệu chứng của chứng mất trí nhớ do tác dụng phụ của thuốc gây mất trí nhớ, và không nhận ra khuôn mặt của con gái mình Ha Eun Byeol (Choi Ye Bin).

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Trong khi đó, Joo Dan Tae -  người bị giam trong bệnh viện tâm thần ở Nhật Bản, đã trốn thoát. Anh ta tấn công bác sĩ và thành công trong việc cải trang thành bác sĩ để trốn thoát. Lúc này, Joo Dan Tae chỉ muốn tiến về phía trước với quyết tâm: “Lần này tôi sẽ giết Shim Soo Ryeon và Logan Lee”.

 

Tin tức về việc Joo Dan Tae trốn khỏi bệnh viện tâm thần đã đến tai của cặp đôi Shim Soo Ryun và Logan. Ngay cả Cheon Seo Jin cũng được pháp luật bảo vệ khi yêu cầu cảnh sát bảo vệ mình.  Đúng như kế hoạch, chủ tịch Joo liên lạc và nhờ con trai giúp. Anh tuyên bố: “Dù có chết, bố cũng sẽ chết ở Hera Palace. Trong lâu đài của bố, do bố xây lên”.

 

Cuối cùng, mợ cả và Logan lập một cái bẫy khác để bắt Joo Dan Tae. Cô công khai những chuyện xấu mà tên sát nhân kia đã làm thông qua thời sự. Kết quả, cả thế giới biết rằng Joo Dan Tae là kẻ đứng sau vụ nổ xe trong quá khứ và anh bị truy nã công khai với số tiền thưởng 2 tỷ won.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Chủ tịch Joo quyết định trả thù với quyết tâm xé xác cặp đôi Shim Soo Ryeon – Logan Lee, và sau đó đến gặp Thư ký Jo. Khi trợ lý thư ký Jo báo tin về lễ đính hôn, anh ta đã ra lệnh tìm bom cho mình. Dường như mợ cả đã đoán ra, Joo Dan Tae lên kế hoạch cho nổ tung hoàn toàn Hera Palace. Vào ngày diễn ra lễ đính hôn, thư ký Jo đã mang đến cho chủ tịch Joo một bao bom.

 

Joo Dan Tae cải trang thành công nhân vệ sinh và đặt bom khắp sảnh đính hôn. Vào thời điểm đó, Shim Soo Ryeon đã đến penthouse để gặp Joo Dan Tae và nói: “Cuối cùng thì tôi cũng có thể giết anh bằng chính đôi tay mình”. Shim Soo Ryeon rút khẩu súng đang giấu trong chân và chĩa về phía Joo Dan Tae. Cô nói: "Nếu anh muốn chết, anh phải chết một mình”. Đáp lại, Joo Dan Tae đã bày tỏ tình cảm xấu xa của mình đối với bố của Shim Soo Ryeon trong quá khứ, và cảnh báo cô: "Thời điểm cô bóp cò súng, tôi sẽ nhấn nút này”.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Cuối cùng Shim Soo Ryeon đã nổ súng trước sự kích thích của Joo Dan Tae. Mợ cả bắn thêm một phát nữa và nhặt được chiếc điều khiển từ xa của bom. Lúc này, Joo Tae Dae mở mắt và tấn công cô. Cả hai tranh nhau quyết liệt cái điều khiển từ xa. Tuy nhiên, cuối cùng, điều khiển từ xa lại rơi vào tay Joo Dan Tae, anh ta làm như ấn vào điều khiển, nói: "Hãy cùng xuống địa ngục đi Shim Soo Ryeon”. Hạ quyết tâm, mợ cả đã bắn một phán sút vào trán nhưng Joo Dan Tae đã nhấn nút bom hẹn giờ vào đúng giây phút anh ta qua đời.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm