January 20, 2021, 4:09 pm

Tâm sự bí mật của Nguyên Khang dành cho Mỹ Tâm

Là MC thông minh, điển trai lại có hình ảnh sạch, Nguyên Khang ngày càng được các nhãn hàng yêu mến, tin cậy. Không chỉ xuất hiện trên các chương trình Tôi yêu Việt Nam trên VTV, Nguyên Khang còn là người dẫn chương trình quen thuộc trong các sự kiện tri ân của một nhãn hàng lớn trên cả nước.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trong sự kiện cuối tuần ở Hà Nội, để phù hợp với hình ảnh nhãn hàng, Nguyên Khang lựa chọn trang phục khỏe khoắn với áo phông trắng và áo da phủi bụi, mạnh mẽ, khác hoàn toàn hình ảnh chỉn chu, nghiêm túc trong các bộ vest may đo kỹ càng thường thấy. 

 

_Q1A4251.jpg/
 
_Q1A4263.jpg/
 
_Q1A4291.jpg/
 

Anh có mặt từ rất sớm để trao đổi cùng ê-kíp chương trình, thái độ cầu thị, hết lòng vì công việc của Nguyên Khang được đánh giá cao.

 

_Q1A4205.jpg/
 
_Q1A4235.jpg/
 
_Q1A4321.jpg/
 

Trong sự kiện Nguyên Khang duyên dáng tung hứng cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Đen Vâu - Min, Justatee - Phương Ly và nhóm nhạc underground đỉnh cao Microwave...

 

_Q1A4490.jpg/
 
_Q1A4524.jpg/

Mỹ Tâm - Nguyên Khang trên sân khấu

 

Nam MC điển trai cho biết anh rất yêu mến và hâm mộ Mỹ Tâm. Khi có tin đồn về chuyện tình cảm của "họa mi tóc nâu" anh nửa vui nửa buồn. Buồn vì ai cũng muốn nữ thần luôn thuộc về mình, vui vì nếu thần tượng của mình tìm được niềm vui, đó cũng là điều mong ước của mình dành cho cô ấy. 

 

_Q1A4519.jpg/
 
_Q1A4523.jpg/
 

Thế nhưng khi đứng cạnh Mỹ Tâm, Nguyên Khang thật thà cho biết anh không dám dò hỏi đàn chị cũng không dám bộc lộ tâm sự của mình, mà chỉ cố gắng làm sao để hỗ trợ Mỹ Tâm giúp sự xuất hiện của cô rực rỡ nhất. Hai người đã có những phút thăng hoa trên sân khấu trước hàng nghìn khán giả thủ đô.

Kha Anh/ Theo Văn Nghệ

Ảnh: Thành Đạt


Có thể bạn quan tâm