October 1, 2023, 11:41 am

Tài tử Alec Baldwin bật khóc nhắc lại vụ tai nạn chết người

Alec Baldwin bật khóc khi nói về tai nạn trên phim trường "Rust" hồi tháng 10 vừa qua.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày 2/12, ABC News đăng tải đoạn trailer cuộc trò chuyện độc quyền giữa tài tử Alec Baldwin và nhà báo George Stephanopoulos. Cả hai thảo luận về thảm kịch trên phim trường Rust gây ra cái chết của đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins ngày 21/10.

 

"Tôi không bóp cò súng. Tôi không bao giờ chĩa súng vào bất kỳ ai", nam diễn viên nói. Ngôi sao nổi tiếng cho rằng khẩu súng đạo cụ bất ngờ phát nổ trong lúc ông đang diễn thử. Ai đó để đạn thật vào súng và khiến nó trở thành vật gây chết người.

 

alec1.PNG/
 
alec3.jpg/
 

Alec Baldwin khóc khi nói về cái chết của người bạn Halyna Hutchins. "Tôi có thể làm gì bây giờ. Hutchins được mọi đồng nghiệp yêu quý và ngưỡng mộ. Đến giờ tôi không thể tin vào sự thật là cô ấy đã ra đi", ông nói.

 

Đây là cuộc phỏng vấn đầu tiên của Alec Baldwin trên sóng truyền hình sau vụ nổ súng gây chết người. Buổi trò chuyện kéo dài gần 2 giờ đồng hồ được phát sóng trên đài ABC.

 

alec-baldwin-interview-exclusive-bug-abc-jc-211201_1638372801349_hpMain_16x9_992.jpg/
 

Viên đạn có thể được sử dụng trên phim trường khác ở New Mexico. Cảnh sát điều tra liệu Seth Kenney, 51 tuổi - người cung cấp đạn đạo cụ - có nhầm lẫn trong việc gửi đạn đến phim trường Rust hay không.

 

Cảnh sát New Mexico đồng thời nhận được giấy khám xét từ cấp trên để điều tra cơ sở kinh doanh của Seth Kenney. Cơ quan chức năng muốn xem xét viên đạn gây chết người có giống viên đạn trong cửa hàng của Kenney hay không.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm