December 2, 2021, 7:31 am

Sức Khỏe

Sự thật về nâng mũi cấu trúc

Ngành thẩm mỹ hiện nay phát triển mạnh mẽ do nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng không ngừng, và nâng mũi cấu trúc chính là một trong những hình thức phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để có được vẻ đẹp mà mình mong muốn.

WHO công bố Covid-19 là "đại dịch" toàn cầu

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chính thức đưa ra thông báo sự bùng phát của dịch viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) do chủng mới của virus corona là một "đại dịch".

Việt Nam xác nhận thêm một bệnh nhân mắc Covid-19 vừa từ Anh về

Thêm 1 bệnh nhân người Việt Nam mắc Covid - 19, nâng tổng số ca mắc tại Việt Nam lên 32 người.

Nước ngoài đưa tin chị ruột ca số 17 cũng dương tính với virus corona

Chị ruột của bệnh nhân COVID-19 thứ 17 ở Việt Nam, là khách mời tại hàng loạt sự kiện thời trang ở Milan (Ý) và Paris (Pháp) trước khi xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Hà Nội công bố ca nhiễm Covid -19 đầu tiên trong đêm 6/3

Vào lúc 22h ngày 6/3/2020, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Hà Nội triệu tập cuộc họp khẩn cấp trong đêm để thông tin về sự việc liên quan đến dịch COVID-19 trên địa bàn.

Cần thiết hay không việc chọn bác sĩ khi phẫu thuật thẩm mỹ?

Với nhu cầu làm đẹp để hoàn thiện bản thân ngày càng tăng cao nên chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc được xem là một trong những vấn đề được quan tâm đặc biệt của tất cả mọi người, kể cả các cô gái lẫn các chàng trai. Trong quá trình thẩm mỹ, một trong những vấn đề cần quan tâm nhất chính là tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại.

Trung Quốc sản xuất lô thuốc điều trị Covid-19 đầu tiên

Thuốc Favilavir đã được chứng minh hiệu quả trong việc điều trị virus Corona mới (nCoV) gây dịch viêm phổi COVID-19.

Thủ tướng quyết định công bố dịch Corona tại Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định Quyết định số 173/QĐ-TTg về việc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra.

Ca thứ 6 ở Việt Nam nhiễm virus corona là lễ tân khách sạn ở Khánh Hòa

Truyền thông Việt Nam dẫn thông tin từ UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, nhân viên lễ tân 25 tuổi tại một khách sạn ở Nha Trang được xác định nhiễm virus corona chủng mới (nCoV) gây viêm phổi cấp sau khi tiếp xúc với hai người Trung Quốc.

Đã có 3 người nhiễm virus corona tại Việt Nam

Chiều 30/1, tại cuộc họp Chính Phủ, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, tính đến 15h20 hôm nay, theo kết quả của Viện Vệ sinh dịch tễ TƯ, đã phát hiện 3 người Việt Nam nhiễm virus corona.