November 26, 2020, 7:48 pm

Soobin xuất hiện lịch lãm như một quí ông giới thiệu "The Playah" EP

Ca sĩ Soobin đã tổ chức sự kiện công bố dự án mới - The Playah EP với sự hiện diện của gần 100 khách mời. Các anh em trong SpaceSpeakers có mặt gần đủ trừ Rhymastic và Justatee, Kimmese. Sự kiện còn có sự xuất hiện của Andree Right Hand, MC LC King, và nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

Có thể bạn quan tâm:


Là tâm điểm của sự kiện, Soobin nổi bật với bộ vest xanh lịch lãm, đánh dấu hình ảnh trưởng thành, nam tính của mình trong dự án mới.

 

Giọng ca sinh năm 92 thể hiện bản lĩnh của một nghệ sĩ thực thụ khi tự tin giới thiệu về dự án đầy tâm huyết của mình và ekip trước khách mời. Từ lời nói, ánh mắt đến cử chỉ của Soobin đều toát lên sự trưởng thành, lịch lãm và cũng rất phóng khoáng. 

 

Soobin
 

The Playah EP đánh dấu lần đầu tiên Soobin phát hành đĩa vật lý. Ep gồm có 3 ca khúc là Trò chơi - sẽ phát hành MV ngày 21.11 sắp tới, BlackJack feat cùng một nhân vật bí ẩn sẽ phát hành ngày 30.11 và Tháng Năm được ra mắt khán giả vào ngày 15.12.

 

201105.jpg/
 

Quá trình Soobin cùng giám đốc âm nhạc Touliver và các anh em xây dựng và hoàn thiện 3 bản phối trong The Playah EP cũng được chia sẻ trên sân khấu, Soobin cũng không quên shoutout cho những người anh em luôn sát cánh cùng mình.

 

3 MV được thực hiện bởi giám đốc hình ảnh Kiên Ứng, một thành viên khác trong SpaceSpeakers và là người đứng sau nhiều sản phẩm mãn nhãn của team. 

 

Soobin
 

Không chỉ công bố dự án The Playah, Soobin đưa khách mời tham dự sự kiện đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Đầu tiên là sự xuất hiện của mascot “Go-Ku" - Linh vật từ nay sẽ gắn liền với hình ảnh và các dự án của Soobin.

 

Lý giải cho cái tên “Goku", Soobin cho biết: “Khi ghép tên mình và tên của Goku sẽ thành “Sơn-Go-Ku". Sự lí giải này của anh khiến các khách mời bật cười thích thú vì vừa dễ thương vừa rất hợp lí. Tiếp đó, Soobin giới thiệu bộ package đĩa vật lí của The Playah EP với concept bộ bài tây, xúc xắc cùng tông màu xanh, đen vô cùng ấn tượng. Và cuối cùng, màn diễn live ca khúc Trò chơi - single đầu tiên trong EP lần này của Soobin đã làm khán phòng phải dậy sóng vì quá bắt tai.

 

201103.jpg/
 
201102.jpg/
 

Với những gì được bày ra trước tại sự kiện, các khách mời không khỏi thắc mắc về con số Soobin và SpaceSpeakers đã đầu tư vào The Playah. Khi bị hỏi khó về vấn đề này, Soobin đã đáp lại một cách hóm hỉnh nhưng cũng rất thông minh: “Với một dân chơi thì những con số này không quan trọng". Câu trả lời này của anh đã nhận được những tràng vỗ tay không ngớt từ các khách mời và phóng viên báo chí.

 

201110.jpg/
Binz và Touliver đến chung vui cùng Soobin

 

201111.jpg/
 

Sự kiện công bố dự án của Soobin được các khách mời đánh giá cao nhờ sự chỉn chu, chuyên nghiệp và đầu tư. Không gian bên trong sự kiện được decor theo đúng concept của The Playah với màu xanh chủ đạo, cùng những biểu tượng quân bài poker đã từng gây tò mò trên trang mạng xã hội của Soobin trước khi dự án được công bố chính thức. 

 

201108.jpg/
 
201109.jpg/
Các thành viên SpaceSpeakers trong buổi ra mắt dự án của Soobin

 

 

Hy vọng với khởi đầu là sự kiện công bố dự án ấn tượng và thành công, The Playah EP  của Soobin sẽ trở thành cú hit lớn của sân chơi nhạc Việt và được khán giả yêu nhạc đón nhận.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm