August 5, 2020, 11:11 am

Siu Black hồi xuân, tự nhận mình "18 tuổi" ở "Giọng ải giọng ai"

Nếu như Quang Hà chọn đúng thí sinh hát hay ở vòng Lộ Diện thì Siu Black lại kém may mắn hơn, cô "bất lực" ngồi bệt xuống sân khấu khi song ca cùng cô gái hát "dở banh" ở tập 3 Giọng ải giọng ai tuần này.

Có thể bạn quan tâm: 

Nguyễn Hải Long, 20 tuổi sinh viên năm 2 trường Đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh là thí sinh chiếm spotlight trong tập 3 Giọng ải giọng ai vừa lên sóng. 

 

NAM
Lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình, Nam Trung “sốc nặng” trước loạt chiêu trò ngang ngược của Giọng ải giọng ai

 

Mặc dù không may bị loại sớm nhưng anh chàng có ngoại hình mà theo như ban bình luận đánh giá là "điên ngầm" đã để lại ấn tượng khá tốt. Thể hiện màn hát live ca khúc Vì tôi còn sống của nữ ca sĩ Tiên Tiên, Hải Long đã khiến Trấn Thành lẫn Trường Giang tiếc nuối vì chất giọng đặc biệt.

 

SONG
 
TS
 

Chưa dừng ở đó, trong phút giây ngẫu hứng, Siu Black đã cùng anh chàng này song ca bài hát Ly cà phê ban mê không thể tuyệt vời hơn. Sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý cùng chất giọng "khủng" của Siu Black, tiết mục của cả hai khiến cho trường quay Giọng ải giọng ai "nổi da gà". 

 

SIU
 
TRAN
 

Kết thúc màn song ca, khi biết chàng trai này 20 tuổi thì bất ngờ Siu Black hồi xuân, tự nhận mình kém hơn Hải Long 2 tuổi khiến khách mời cười ngất. Đặc biệt, Trấn Thành bày tỏ lòng ngưỡng mộ của mình đối với đàn chị bởi giọng hát đỉnh cao mà dù qua bao năm tháng, khó ai có thể bì kịp.

 

SONG
 

Ở một diễn biến khác, thí sinh Nguyễn Thị Hồng Cẩm được giới thiệu làm nghề Thám tử ở vòng Hóa Thân. Với khả năng diễn xuất tự nhiên và có phần "hơi xàm", ban bình luận cảm thấy thích thú với thí sinh Hồng Cẩm.

 

Tuy nhiên, cô lại không may mắn bị loại sớm và thể hiện ca khúc Chiều lên bản thượng. Vừa cất giọng hát, Siu Black và Nam Trung giật hết cả mình, bỏ chạy khỏi ghế trước chất giọng dở "banh nóc".

 

XL
 

Chia sẻ với chương trình, thí sinh Hồng Cẩm làm nghề Sản xuất phim. Những lúc đoàn phim thiếu vai cô không ngại thử sức ở vài trò diễn xuất. Chính vì thế đã giúp Hồng Cẩm có thêm tự tin để "tỏa sáng" tại chương trình. Trấn Thành, Nam Trung mê tít được sự duyên dáng, đáng yêu của thí sinh Hồng Cẩm.

 

Đón xem tập 4 Giọng ải giọng ai mùa 5 được phát sóng vào lúc 19 giờ, Chủ nhật ngày 19/7/2020 trên kênh HTV7.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

 

 


Có thể bạn quan tâm