August 6, 2020, 5:45 am

Say lòng với không gian cưới mới lạ của Diamond Place

Mùa cưới 2020, Diamond Place mang đến cho các cặp đôi không gian cưới vô cùng tinh tế và mới lạ cùng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm:


Trang trí tinh tế, mới lạ


Trào lưu “Metallic” với chi tiết mang sắc ánh kim, cùng các đường nét kim loại tạo khối hình học chữ nhật đang thịnh hành và được nhiều cặp đôi ưa chuộng. Kết hợp hoa hồng tông pastel, nhấn nhá thêm chút xanh lá mang lại sự tinh tế và mới lạ sẽ là xu hướng hot hit trong tiệc cưới 2020.

 

anh

Khách mời sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên khi 'lạc bước' vào không gian cưới mới lạ này

 

anh

Sự nhẹ nhàng, tinh tế tạo nên điều ngọt ngào cho ngày trọng đại của các cặp đôi

 

Không chỉ tinh tế trong trang trí, sảnh tiệc tại Diamond Place cũng được thiết kế hết sức độc đáo. Sảnh tiệc tạo điểm nhấn với những decor tựa như khung tranh vẽ mang cả thiên nhiên vào tiệc cưới. Không gian thanh mát mang lại cảm giác thư thái cho khách mời.
 

anh

Không gian xanh mang lại cảm giác như những bữa tiệc ngoài trời

 

anh

Từng thiết kế tại Diamond Place luôn mang sứ mệnh 'Mang lại sự trọn vẹn trong ngày trọng đại'

 
Ưu đãi thực tế

 

Diamond Place hiểu khách hàng cần gì, luôn lắng nghe và chia sẻ. Các cặp đôi đến với chúng tôi đều biết rõ họ cần phải trả bao nhiêu chi phí cho tiệc của mình. Diamond Place luôn có các ưu đãi thực tế, nổi bật nhất là chương trình “Săn quà khủng rủng rỉnh đồ SAMSUNG” với các phần quà giá trị đến từ thương hiệu Samsung đang được hàng trăm cặp đôi tham gia, đặc biệt. 100% đến là có quà.
 

anh
anh

Rất nhiều các cặp đôi đã tham gia "Săn quà khủng" tại Diamond Place

 

Kha Anh/ Theo Văn nghệ


Có thể bạn quan tâm