September 29, 2020, 6:17 pm

Sao Nhật Bản "Một lít nước mắt" bị bắt vì tàng trữ ma túy

Nữ diễn viên Erika Sawajiri đã bị bắt hôm 16/11 vì nghi ngờ tàng trữ chất cấm, mà cụ thể là ma túy hỗn hợp và chất kích thích.

Có thể bạn quan tâm:

 

Erika Sawajiri đã bị bắt ngay tại nhà riêng ở Tokyo (Nhật Bản) vì nghi tàng trữ ma túy bất hợp pháp. Khi bị bắt, chính cô cũng thừa nhận số chất cấm đó là của mình.

 

Phía cảnh sát thành phố Tokyo xác nhận tin tức trên và cho biết nữ diễn đã bị cách ly để phục vụ cho điều tra. Số lượng ma túy và các chi tiết khác liên quan về vụ việc vẫn chưa được tiết lộ thêm. Hiện cảnh sát đang tìm hiểu cách thức cô mua ma túy.

 

saonhatbanmotlitnuocmattangtrucmatuy2.jpeg/
 

Thông tin Erika Sawajiri bị bắt vì sở hữu ma túy khiến dư luận Nhật Bản rất sốc. Tại đất nước mặt trời mọc, cô là nữ diễn viên nổi tiếng và có gia tài phim truyền hình lẫn điện ảnh chất lượng. Kể từ khi ra mắt vào năm 2004, người đẹp 33 tuổi để lại dấu ấn qua các phim 1 Litre of Tears, Shinjuku Swan, Pacchigi!, Helter Skelter… 

 

saonhatbanmotlitnuocmattangtrucmatuy5.jpg/
 

Đặc biệt, đến năm 2005, vai diễn Aya Ikeuchi đáng thương, mắc chứng bệng Spinocerebellar Degeneration (Thoái hóa tiểu não) trong phim 1 Litre of Tears (Một lít nước mắt) từng giúp Erika Sawajiri nhận được nhiều tình cảm từ khán giả quốc tế. Tại Việt Nam, tác phẩm cũng tạo nên cơn sốt không nhỏ khi phát sóng hồi năm 2012.

 

Được biết, ngoài công việc đóng phim, Erika Sawajiri còn là ca sĩ, người mẫu. Người đẹp kết hôn năm 2009 cùng Tsuyoshi Takashiro - nhà văn, nhà làm phim Nhật Bản, hai người ly dị năm 2013.

 

saonhatbanmotlitnuocmattangtrucmatuy6.png/
 

Dư luận Nhật Bản bất ngờ trước tin Erika Sawajiri bị bắt vì sở hữu chất cấm, bởi cô đang có sự nghiệp vững chắc, đắt show quảng cáo. Sau khi "nhúng chàm", hàng loạt thương hiệu gỡ quảng cáo của cô trên trang web. 

 

Trước khi bị bắt, Erika Sawajiri đã nhận lời tham gia phim truyền hình lịch sử Kirin ga kuru của đài NHK. Tuy nhiên, nhiều khả năng cô sẽ bị thay thế bởi scandal tàng trữ chất cấm lần này. Đài NHK cũng cân nhắc hủy vai diễn của cô. Thậm chí, truyền thông Nhật Bản còn nhận định nữ diễn viên có thể phải sớm về hưu vì bê bối đời tư nghiêm trọng.

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm