August 5, 2020, 12:14 pm

"Nàng xoài" Hyomin diện cây đen khi đến TP.HCM

Tối muộn 25/7, cựu thành viên T-ara Hyomin đã đến thành phố Hồ Chí Minh, chuẩn bị cho hai hoạt động chính thức đầu tiên sau khi có công ty quản lý ở Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất muộn hơn nửa ngày so với tiền bối Kim Jae Joong, Hyomin đã rất sẵn sàng chuẩn bị những điều mới mẻ dành cho fan Việt. Nữ ca sĩ diện cây đen khá thoải mái và mát mẻ. Dù muộn nhưng vẫn có rất nhiều fan chờ đợi và chào đón cô.

D2T_1880.jpg/
 
D2T_1884.jpg/
 
D2T_1888.jpg/
 

Như đã thông báo từ trước, Hyomin sẽ có 2 hoạt động chính thức đầu tiên sau khi có công ty quản lý ở Việt Nam. Ngoài việc tham gia biểu diễn tại đêm nhạc V Heartbeat tháng 7 cùng Kim Jae Joong và loạt nghệ sĩ Việt đầy tài năng, nữ ca sĩ sẽ có fan meeting đầu tiên của mình.

 

Trong cả hai sự kiện, Hyomin đều sẽ giới thiệu ca khúc kết hợp cùng JustaTee - Cabinet. Bài hát được sáng tác bởi bộ đôi SameTime và Choi Jenny, riêng phần rap được chính JustaTee soạn lời.

WDY_4480.jpg/
 
WDY_4487.jpg/
 
WDY_4535.jpg/
 

Trước đó, Hyomin sẽ có buổi ký tặng fan nằm trong khuôn khổ sự kiện V Heartbeat tháng 7. Góp mặt với "nàng xoài" trên sân khấu V Heartbeat tháng 7 còn có Kim Jae Joong, Only C, Hoàng Thùy Linh, Song Luân, Phan Mạnh Quỳnh, Jack & K-ICM, Big Daddy & Emily, Jin Ju, Zero9, D1verse và Đỗ Hoàng Dương.

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm