October 24, 2019, 11:39 am

"Mister Việt Nam 2019" bất ngờ vinh danh 2 Quán quân

Đêm chung kết cuộc thi Mister Việt Nam 2019 vừa diễn ra vào tối 14/9 tại Vũng Tàu với sự tham gia của 30 thí sinh. Trải qua 4 phần thi đầy căng thẳng, chung kết xếp hạng Mister Việt Nam 2019 đã có kết quả chung cuộc đầy bất ngờ khi có tới 2 Quán quân Mister Việt Nam 2019 cùng họ Phạm: Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền. 

Có thể bạn quan tâm:

 

Do đây là kết quả được Ban giám khảo quyết định phút cuối cùng, như giám khảo Trương Ngọc Ánh nói, rằng “Ban giám khảo đã phải “đánh” nhau trên ghế nóng để đưa ra quyết định này”, nên 2 Quán quân cùng sở hữu Quyền trượng trị giá 300 triệu và một dải sash. 
 
 
NGC_1210.jpg/

Hai quán quân của cuộc thi

 

Mister Việt Nam 2019 là cuộc thi cấp quốc gia duy nhất dành cho nam giới Việt Nam, được tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu tuổi từ 18-32, có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc Quốc tế. 

 

HUY_0071.jpg/
 

Trong đêm chung kết Mister Việt Nam 2019, các thí sinh đã phải trải qua 4 phần thi trình diễn: Trang phục biển với bộ sưu tập “Thiên thần” của NTK Ken Nguyễn; trang phục thể thao của NTK Sơn SeaHorse; trang phục áo dài với bộ sưu tập “Đêm phố thị” của NTK Lê Lên; trang phục vest với bộ sưu tập mới nhất của vest Dezi. 

 

NGC_1142.jpg/
 
NGC_1148.jpg/
 
NGC_1159
 
 
Ban giám khảo chấm điểm trong đêm chung kết gồm: Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập cuộc thi Mister Việt Nam 2019 Phúc Nguyễn, Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình, Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly và Miss Universe 2013 - Trương Thị May, ca sĩ Thu Minh, nhà thiết kế New York Fashion Week - Cory Dũng Trần và bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên. Cùng với đó là hai giám khảo khách mời quốc tế: Ông Rosko Dickinson - chủ tịch Manhunt International, ông Alan Sim - Chủ tịch Mr International.
 
 
HUY_9494.jpg/
 

Mở đầu đêm chung kết, 30 thí sinh thi trình diễn Trang phục biển với bộ sưu tập “Thiên thần” của NTK Ken Nguyễn. Các mỹ nam tự tin khoe hình thể vạm vỡ, cuốn hút với đôi cánh thiên thần.

 

Khác với phần thi sắc đẹp cho nữ giới, các thí sinh Mister Viet Nam có cách thể hiện vẻ đẹp hình thể rất phong phú, cá tính riêng, không có hình mẫu chung, đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Đặc biệt, Mister Việt Nam 2019 đã gửi gắm tới các khán giả thông điệp bảo vệ môi trường, đặc biệt là bảo vệ rừng. 

 

HUY_9868
 

Vẻ đẹp hoàn mỹ của 30 thí sinh đã khiến các giám khảo nữ như Thu Minh, Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh... thấy ngộp thở. Vẻ đẹp khoẻ khoắn và nam tính của 30 thí sinh đã cuốn hút toàn bộ khán phòng, liên tục những tràng pháo tay tán thưởng cho các nam thần của Mister Vietnam 2019. Sự xuất hiện của các thí sinh gây thương nhớ cho khán giả và cả ban giám khảo khi họ muốn níu giữ các thí sinh lại lâu hơn để nhìn ngắm cho… “đã”.

 

DUC_5858.jpg/

Nam ca sĩ Ali Hoàng Dương

 

Chính sự thu hút không thể rời mắt của 30 thí sinh ở phần mở màn đã khiến phần thi thứ hai, trang phục dạo biển, khiến khán phòng như “nổ tung”. Trên nền nhạc nhanh và những trang phục tuyệt đẹp, 30 thí sinh thể hiện sự năng động khoẻ khoắn và nam tính đã thu hút và khiến khán giả thán phục. Từng phần trình diễn của các thí sinh nhận được sự dõi theo của toàn bộ khán phòng. Nam ca sĩ Ali Hoàng Dương cũng đã đóng góp vào sức nóng của cuộc thi thông qua phần trình diễn sôi động của mình. 

 

DUC_5482

Giám khảo Trương Ngọc Ánh

 

Giám khảo Trương Ngọc Ánh nhận xét: “Năm nay các nam thần của chúng ta quá đẹp, các bạn thực sự làm khó cho BGK chúng tôi. Các bạn có tinh thần tập luyện hơn cả quân đội và đêm nay, bạn nào giữ tinh thần vững vàng thì sẽ tỏa sáng. Chúc cho chúng ta tìm được nam thần xứng đáng, làm rạng danh Việt Nam, còn tôi sẽ tìm được một nam thần cho Hương Ga 2”.

 
DUC_5521.jpg/

Hoa hậu Hà Kiều Anh

 

Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ: “Tôi đã làm giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp cho phụ nữ nhưng hôm nay tôi rất hân hạnh được làm giám khảo cuộc thi dành cho nam giới. Nói thật là chọn phụ nữ dễ hơn vì nhìn các bạn nam trình diễn tôi thấy hồi hộp hơn các bạn thí sinh. Chắc chắn là các em phải tập luyện gắt gao, trang bị để vừa trình diễn vừa thể hiện xuất thần những vẻ đẹp của mình. Thật khó chọn nhưng chắc chắn với lượng BGK hùng hậu như thế này chúng tôi sẽ chọn được nam vương xứng đáng”.
 
 
DUC_6160.jpg/

Thu Minh trình diễn tại sự kiện

 

Ca sĩ Thu Minh bày tỏ: “Cảm ơn BTC vì đã cho Thu Minh được có cơ hội được nhìn thấy nhiều trai đẹp như vậy trong cuộc đời mình. Tôi hơi bị choáng ngợp, tôi đã tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc cho phái đẹp và nhìn là biết ai đẹp, có số đo chuẩn. Trong khi chấm nam vương thì mới nói thôi mà tôi cũng đang run, bối rối. Tôi đang phải cân đo đong đếm thí sinh này, chưa kịp nghĩ đã chuẩn chưa, đúng tiêu chí chưa thì lại một người khác xuất hiện. Nếu là một lời khuyên thì tôi nghĩ, các thí sinh hãy thể hiện sự tự tin, truyền tải năng lượng, thông điệp tích cực tới khán giả, ở Việt Nam hay quốc tế đều cần điều này để thành công”.
 
 
Cả hai vị giám khảo khách mời quốc tế đều dành những lời khen có cánh cho cách thí sinh Mister Viet Nam, đồng thời thể hiện sự thán phục dành cho chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn. Ông Rosko Dickinson - chủ tịch Manhunt International chia sẻ: “Tôi không thể tưởng tượng các thí sinh có phần thể hiện quá xuất sắc và tôi phải dành lời khen và sự thán phục cho người bạn của tôi - Phúc Nguyễn”.
 
 
Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn không khỏi xúc động, rơi nước mắt khi chứng kiến các thí sinh của mình có sự tiến bộ vượt bậc so với những ngày đầu đến với cuộc thi. “Chúng ta đi một chặng đường 6 tháng, tôi chứng kiến hành trình các thí sinh tập luyện và nỗ lực nên tôi thấy các bạn đều rất xứng đáng. Để có thể chọn được Top 10 với chúng tôi là điều vô cùng khó khăn nhưng những bạn không may mắn vào Top 10 cũng đừng buồn, các bạn đã xứng đáng là Mister Viet Nam” - Phúc Nguyễn xúc động nói. 
 
 
DUC_6414.jpg/
 
 
Top 10 Mister Viet Nam 2019 bao gồm: Phạm Minh Quyền, Trần Văn Thắng, Lê Hữu Đạt, Nguyễn Hoài Nam, Phạm Đình Lĩnh, Nguyễn Mạnh Kiên, Trần Mạnh Kiên, Khiêm Lương, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Hoàng Việt. Và thêm một bất ngờ là thí sinh Trần Hoàng Bảo Đam - được khán giả bình chọn nhiều nhất, yêu thích nhất được vào Top 10+1.
 
 
Trong suốt quá trình thi, 30 thí sinh được chia vào 02 đội là Winner và Super Star, mỗi đội có 05 huấn luyện viên để huấn luyện về mọi mặt cho thí sinh. Các huấn luyện viên của cuộc thi gồm những tên tuổi như Super model International, Khả Trang, Á vương Manhunt Mai Tuấn Anh, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, NTK Lê Lên (team Super stars); Miss Globe Khánh Ngân, Nam vương Mister International Trịnh Bảo, nhiếp ảnh gia Quang Khuê, Quán quân Vietnam idol Trọng Hiếu, NTK Tú Đỗ (team Winner)
 
 
DUC_6419.jpg/
 

Sau phần trình diễn áo dài, Ban giám khảo đã chọn ra top 5 Mister Viet Nam 2019 gồm: Phạm Đình Lĩnh, Nguyễn Hoài Nam, Lê Hữu Đạt, Trần Quang Thắng, Phạm Minh Quyền.

 
05 thí sinh bước vào phần trình thuyết trình dự án cộng đồng về chiến dịch đã thực hiện hoặc lên kế hoạch thực hiện trong tương lai trong vòng 2 phút. 
 
 
2
 

Cuối cùng, trước khi công bố ngôi vị cao nhất, Top 30 thí sinh trình diễn trang phục vest với bộ sưu tập mới nhất của vest Dezi trong tiếng hò reo của khán gỉa. Không phải những hình ảnh trình diễn vest khô cứng như bình thường, các chàng trai khoác vest không cài khuy, không áo sơ mi, để lộ hình thể 6 múi quyến rũ, phong cách năng động mạnh mẽ đã cuốn hút khán giả vào điệu nhạc sôi động và cách trình diễn qua những màn vũ đạo hấp dẫn. 

Kha Anh/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm