August 10, 2020, 8:34 am

"Kẻ đứng sau bi kịch" của "Tiến Bromance" khiến khán giả căng thẳng đến từng khung hình

Tối ngày 29/7/2020, tập 10 – Kẻ đứng sau bi kịch – phần cuối trong loạt series đam mỹ dài hơi Tiến Bromance đã chính thức phát hành và khép lại toàn bộ câu chuyên tình đây bi kịch, máu và nước mắt của cặp đôi nhân vật Tiến – Tài.

Có thể bạn quan tâm: 

Vì là tập cuối nên Kẻ đứng sau bi kịch có nhịp độ vô cùng kịch tính, gay cấn và liên tục lật mở những cú twist, những hé lộ đặc biệt về thân phận, hành động và ý đồ của các nhân vật nằm trong chuỗi mắt xích của phim từ tập một đến nay.

 

Tap
 

Sự xuất hiện và đối đầu mạnh mẽ trở lại của nhân vật Hồng một lần nữa khiến không chỉ Tiến – Tài lao đao vì lòng hận thù tràn ngập của nữ nhân vật này, mà nhiều người khác, đặc biệt là Phương – cô con gái của ông trùm, cũng bị liên lụy.

 

Màn giằng co nghẹt thở trong nửa đoạn sau của Kẻ đứng sau bi kịch có thể nói là màn giằng co khiến khán giả phải lo lắng và chú tâm nhất từ trước đến nay, nhất là khi Tiến – Tài đã cùng trải qua quá nhiều vào sinh ra tử nhưng vẫn chưa có được một giây phút nào bình yên ở bên nhau. 

 

Tap
Ở toàn bộ loạt phim Tiến Bromance này là hầu hết mọi nhân vật đều có một nỗi niềm riêng, một thế giới nội tâm riêng và những động cơ riêng mà không ai lường trước được

 

Cả Tiến, Tài, Phương hay Hồng đều có những điểm đáng thương lẫn đáng trách của họ, vấn đề là ai là người có đủ can đảm, nghị lực để vượt qua thử thách mới có thể gặp được những điều tốt đẹp. Và điều may mắn là, dù đã “nhấn chìm” khán giả trong bi kịch và nước mắt xuyên suốt 10 tập phim, phần cuối của Tiến Bromance vẫn mang đến một chút màu sắc tươi sáng và đầy lạc quan cho cặp đôi Tiến Tài. 

 

Tap
 
Tap
 

Hơn cả việc “sau cơn mưa trời lại sáng”, trong những giây cuối cùng của phần phim Kẻ đứng sau bi kịch, khán giả, đặc biệt là các hủ nữ của dòng phim đam mỹ, không chỉ đơn giản được nhìn ngắm Tiến và Tài một lần nữa bình yên đứng cạnh nhau, mà họ còn cùng nhau gia đình, cùng nhau cười an yên sau tất cả những bão giông của cuộc sống.

 

Tap
 

Đặc biệt, hình ảnh cậu bé Đô trong những tập vừa qua nay đã lớn khôn và trở thành một chàng cảnh sát trẻ tuổi, cũng đã góp phần thắp lên một hình ảnh nhân vật cho toàn bộ bộ phim này. Sau tất cả, “kẻ đứng sau bi kịch” đã được hé lộ, và câu chuyện sẽ không còn là bi kịch nữa.

 

Và dù đã có quá nhiều nhân vật phải hy sinh trong suốt 10 tập vừa qua, nhưng có lẽ ít ra thì khán giả vẫn có được niềm tin vào những gì tốt đẹp đang chờ đợi Tiến – Tài ở quãng đời về sau. 

 

Tap
 

Tuy nhiên, dù là tập cuối trong loạt 10 tập phim nhưng “chưa chắc” cặp đôi Tiến – Tài sẽ chia tay hoàn toàn khán giả sau phần phim này.

 

Tap
Trong thời gian sắp tới Dược sĩ Tiến vẫn sẽ tiếp tục cho ra mắt 5 phần phim ngoại truyện của loạt 'Tiến Bromance' này để phục vụ khán giả

 

Cả phần ngoại truyện sẽ lần lượt phát hành bắt đầu từ ngày 15/8 sắp tới và hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều bất ngờ mới, nhiều ngạc nhiên mới.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm