May 29, 2020, 4:29 pm

"Hi Bye Mama" do Kim Tae Hee đang đóng ngừng quay vì một nhân viên nghi nhiễm nCoV

Hiện tại, nhân viên này đã được xét nghiệm và nơi sản xuất bộ phim và các nhân viên, nghệ sĩ trong đoàn đang hồi hộp theo dõi tình hình.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trang OSEN đưa tin ngày 1/3 khi một nhân viên trong đoàn làm phim Hi bye mama do Kim Tae Hee và Lee Kyu Hyung đã phải đi xét nghiệm virus corona sau khi có những dấu hiệu nghi nhiễm. Có thể tất cả người trong đoàn làm phim kể cả Kim Tae Hee sẽ phải chịu cách ly và đi xét nghiệm vì có tiếp xúc liên quan đến nhân viên kia.

 

2
'Hi bye mama 'do Kim Tae Hee và Lee Kyu Hyung hiện tại đã ngừng quay

 

Hiện tại, mọi người trong đoàn đang hồi hộp theo dõi tình hình vì nếu xác định nhân viên nhiễm Covid-19, bộ phim Hi bye mama sẽ phải ngừng quay lâu dài. Lúc này đoàn phim đã ngừng quay từ ngày 1/3 hôm nay.

 

1
Bộ phim bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì dịch Covid-19


Hi bye mama bắt đầu phát sóng từ ngày 22/2. Bộ phim đang gây chú ý vì là sự trở lại của Kim Tae Hee sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh.

 

Trong phim, nữ diễn viên vào vai hồn ma của một người mẹ có tên Cha Yoo Ri. Cha Yoo Ri gặp tai nạn, đột ngột qua đời, nhưng cô không muốn rời xa nhân gian vì lo lắng cho đứa con gái nhỏ tuổi của mình. Sau đó, nhân vật của Kim Tae Hee đầu thai sau 49 ngày để gặp lại chồng con.

 

4
 

Trước diễn biến của dịch Covid-19 lan rộng tại xứ kim chi khiến nền công nghiệp điện ảnh nước này hiện đứng trước thách thức cực lớn.

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm