June 3, 2020, 9:45 am

"Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP leo top ca khúc Vpop nhiều lượt nghe nhất Spotify

Mới đây trong ngày kỉ niệm 3 năm thành lập công ty, Sơn Tùng M-TP tiếp tục đón nhận một tin vui nữa khi ca khúc Hãy trao cho anh của nam ca sĩ đã đạt kỉ luc nghe trên Spotify. 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trên trang cá nhân của mình, giọng ca gốc Thái Bình đã chia sẻ những bức hình chụp cùng những người đồng hành cùng mình suốt quãng thời qua nhằm chúc mừng công ty riêng của chủ tịch Sơn Tùng M-TP trong 3 năm thành lập. 

 

1
 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng có lời nhắn nhủ bằng tiếng Anh gửi đến đội ngũ nhân viên. Tạm dịch là: "M-TP...!!! Chúng ta đã cùng bên nhau được 3 năm rồi. Cuộc hành trình này không quá dài, cũng không quá ngắn, nhưng tất cả đủ để chúng ta hiểu nhau, thêm yêu tinh thần của công ty. Tin mình đi, một khi bạn đã quyết định làm việc ở đây, đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất rồi. Nơi đây như ngôi nhà thứ hai vậy, hàm chứa thật nhiều tình yêu và cảm xúc. Không có sự ích kỉ, cũng không ghen tuông. Đó là lí do nơi này nổi bật và khác biệt hẳn với tất cả các nơi khác!

 

Mỗi gương mặt trong từng tấm ảnh này đều để lại trong lòng mình nhiều điều thật tuyệt vời, sẽ giữ những điều này mãi mãi. Mặc dù mình biết rõ không gì tồn tại vĩnh viễn cả, chẳng ai biết mai sau ra sao nhưng miễn sao còn ở bên nhau ngày nào, ngày ấy đều sẽ thật tuyệt vời. Cảm ơn các bạn vì đã là một phần của cuộc sống mình!".

 

3
Sơn Tùng M-TP viết 'tâm thư' ăn mừng 3 năm thành lập công ty của riêng mình

 

Điều đặc biệt, tin vui được nhân lên gấp đôi khi ca khúc "đình đám" Hãy trao cho anh của nam ca sĩ đã cán mốc 5 triệu lượt nghe trên Spotify. Đây được xem là thành tích đáng gờm tiếp theo mà Sơn Tùng M-TP đạt được bởi đây cũng là ca khúc Vpop đầu tiên có nhiều lượt nghe nhất trên kho nhạc uy tín này.

 

2
'Hãy trao cho anh' cán mốc 5 triệu lượt nghe trên Spotify

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm