January 27, 2020, 9:18 pm

Quốc Trường - Bảo Thanh đóng phim điện ảnh kinh dị chiếu Mùng 1 Tết, fans "rạo rực" chờ đợi

Sau Về nhà đi con, Bảo Thanh và Quốc Trường gặp lại nhau trong phim ma chiếu rạp Đôi mắt âm dương.

Có thể bạn quan tâm:

 

Những hình ảnh và thông tin đầu tiên của Đôi mắt âm dương được hé lộ lúc 0h ngày 14/12. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của một đôi vợ chồng bị đảo lộn vì những chuyện kinh dị.

 

Sau tai nạn, người vợ (Thu Trang đóng) bất ngờ nhìn thấy một hồn ma phụ nữ. Vong hồn này theo cô từ bệnh viện trở về nhà. Người chồng (Quốc Trường) không tin lời cô vợ nói, dẫn đến mâu thuẫn. Bảo Thanh xuất hiện ở cuối teaser với vẻ mặt hận thù, cầm gậy đánh Thu Trang ngất xỉu. Mối quan hệ giữa cô với cặp vợ chồng này là bí mật chưa được giải đáp. 

 

Teaser Đôi mắt âm dương

 

1
Bảo Thanh xuất hiện bí ẩn ở cuối teaser

 

Đây là lần đầu tiên Quốc Trường và Bảo Thanh đóng phim điện ảnh, cũng là dự án đánh dấu sự tái hợp của họ sau lần nên duyên trong phim truyền hình Về nhà đi con. Tuy nhiên, các cảnh diễn chung của họ trong Đôi mắt âm dương vẫn được giấu kín. Đạo diễn Nhất Trung không phủ nhận, hiệu ứng diễn cặp của Quốc Trường và Bảo Thanh là lý do anh mời cả hai vào dự án này. Anh cũng muốn sự xuất hiện của hai diễn viên giúp Đôi mắt âm dương đến gần hơn với khán giả miền Bắc, thay vì chỉ giới hạn ở thị trường phía Nam như nhiều phim Tết.

 

Sau khi giới thiệu một đoạn teaser ngắn về phim, trên trang cá nhân của Quốc Trường, fans hô hào và háo hức chờ đợi đến ngày ra mắt phim để được xem Vũ "Về nhà đi con" hoá thân vào nhân vật trong phim ma kinh dị như thế nào. Tuy là tung teaser vào lúc nửa đêm, thế nhưng nhiều người cũng cố vượt qua sợ hãi để xem trọn trailer Đôi mắt âm dương.

 

Capture
Dù giữa đêm khuya, nhưng các fans của Quốc Trường vẫn ủng hộ nhiệt tình và mong chờ ngày bộ phim ra mắt

 

2

Quốc Trường đóng vai chồng của Thu Trang

 

Ngoài Thu Trang, Quốc Trường và Bảo Thanh, phim còn có sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Trung Dân, diễn viên nhí Ngân Chi. Đoạn teaser cho thấy, bộ phim đặt bối cảnh ở Đà Lạt, được làm tỉ mỉ về trang phục, đạo cụ và bối cảnh, gợi cảm giác lạnh lẽo, u ám trong không gian cổ điển.

 

Đôi mắt âm dương là sản phẩm thứ hai được công bố ra mắt dịp Tết 2020, sau dự án 20 tỷ đồng 30 chưa phải Tết của Trường Giang. Đây cũng là phim ma hiếm hoi trình chiếu dịp đầu năm mới, sau Khi yêu đừng quay đầu lạiLời nguyền huyết ngải của nhiều năm về trước.

 

Bộ phim ra rạp vào Mùng 1 Tết Canh Tý (25/1/2020).

 

3
Poster phim 'Đôi mắt âm dương'

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm