December 14, 2019, 11:57 pm

Quang Dũng đón sinh nhật ấm áp bên mẹ và những bạn thân

Tối 8/8, Quang Dũng vừa tổ chức tiệc mừng tròn 43 tuổi tại TP. HCM. Đến chung vui với nam ca sĩ có mẹ ruột và một vài nghệ sĩ thân thiết như diễn viên Hiền Mai, Xuân Lan, Hoa hậu Hà kiều anh,Thu Hoài, vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu và con gái, ca sĩ Lệ Quyên, Quốc Thiên, ai cũng lên sân khấu hát tặng nam ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm:


Nam ca sĩ cho biết sinh nhật năm nay của anh có rất nhiều món quà ý nghĩa. Mẹ anh đã chuyển vào TP.HCM sinh sống cùng đại gia đình được 2 năm. Đây là lần thứ 2 sinh nhật của anh có mẹ ở bên kể từ khi anh bước chân vào con đường ca hát. Cả đại gia đình đã có những giây phút ấm áp bên nhau.

 

IMG_2846.JPG/
 
IMG_2915.JPG/

Quang Dũng hạnh phúc đón tuổi mới cùng mẹ


Vừa qua Quang Dũng tặng nhà chùa 10.000 CD dịp lễ Vu lan. Album Ca dao mẹ ban đầu được nam ca sĩ làm để tặng riêng cho mẹ nhưng sau đó anh quyết định dâng lên các chùa trong và ngoài nước. Quang Dũng ấp ủ thực hiện một album về tình mẫu tử suốt vài tháng qua. Anh coi đây như món quà dành cho mẹ làm nên từ đam mê nghệ thuật của mình. Trong quá trình tìm kiếm các ca khúc và thu âm, anh nhận ra món quà sẽ ý nghĩa hơn nếu thông điệp về tấm lòng bao la của những đấng sinh thành được lan tỏa rộng rãi.

 

IMG_3380.JPG/

Lệ Quyên, Quốc Thiên trên sân khấu mừng sinh nhật Quang Dũng

 

IMG_5287.JPG/

Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai cùng tới chung vui cùng nam ca sĩ

 

IMG_5308.JPG/

Lệ Quyên - Quang Dũng

 

IMG_5324.JPG/

Góp mặt tại buổi tiệc còn có siêu mẫu Xuân Lan

 

IMG_5373.JPG/

và hoa hậu Hà Kiều Anh

 

IMG_6002.JPG/

Quốc Thiên

 

IMG_5702.JPG/

Lệ Quyên

 

IMG_6898.JPG/

Cùng hoa hậu Thu Hoài đều lên sân khấu hát mừng sinh nhật Quang Dũng

 

"Hoàn thành album gần sát mùa Vu Lan, tôi xin dâng cúng dường tại các chùa bằng tất cả sự biết ơn và chân thành. Tôi mong muốn lan tỏa điều tốt đẹp từ bổn phận làm con. Khi bày tỏ nguyện vọng của mình tại nhiều chùa trong và ngoài nước, tôi cảm thấy vô cùng biết ơn khi được ủng hộ và động viên rất nhiều", Quang Dũng nói. Anh đã liên hệ để dành tặng toàn bộ 10.000 đĩa của album này đến các chùa.

Kha Anh/ Theo Văn Nghệ

Ảnh:  Kenji & Khôi Phan 


Có thể bạn quan tâm