January 24, 2020, 4:26 am

Quán quân, Á quân ''Mister Việt Nam'' ân cần chăm sóc người bại liệt

Dàn nam thần của Mister Việt Nam cùng nhiều nghệ sĩ đã có nhiều hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng. 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, nhân ngày Quốc tế người khuyết tật trong chương trình Gắn kết yêu thương, Quán quân Mister Việt Nam 2019 - Phạm Minh Quyền và Á quân Trần Quang Thắng đã cùng các nghệ sĩ Việt đã có buổi đến thăm, tặng quà những người già bị khuyết tật không nơi nương tựa tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc (TP Hồ Chí Minh).

 

Minh
 
HUY_1520.jpg/
 

Riêng Quán quân Mister Việt Nam - Phạm Minh Quyền đã trích từ phần thưởng quán quân Mister Việt Nam 2019 của mình 10 triệu đồng ra để tặng Trung tâm, mong được san sẻ phần nào những khó khăn với Trung tâm. Cùng với các nghệ sĩ, Quán quân Phạm Minh Quyền và Á quân Trần Quang Thắng đã gây ấn tượng mạnh khi hết lòng giúp đỡ những người già bại liệt di chuyển, ân cần trò chuyện, thăm hỏi chia sẻ…cùng các cụ.

 

Minh
 
HUY_1513.jpg/
 

Sau cuộc thi Mister Việt Nam 2019, dàn Quán quân, Á quân của cuộc thi đã ghi điểm bởi liên tục góp mặt trong các hành trình thiện nguyện. Không những vậy, các chàng trai còn “đốn tim” công chúng khi có những hành động chân thành, ân cần và vô cùng ấm áp với người già, trẻ em, không ngại lăn xả nấu nướng để nấu những bữa ăn ngon trong nhiều chương trình thiện nguyện…

 

HUY_1390.jpg/
 
HUY_1343.jpg/
 

Hiện tại, cả Phạm Minh Quyền và Trần Quang Thắng đều đang luyện tập để chuẩn bị cho các cuộc thi Quốc tế dành cho nam giới. Dàn Quán quân, Á quân Mister Việt Nam 2019 được đánh giá cao và được đặt nhiều kỳ vọng sẽ đem về những kỳ tích mới.

 

Với
 
Trần
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm