January 22, 2022, 4:20 pm

‘Quái vật nhạc số’ Kpop chào tiếng Việt khi giới thiệu album mới

AKMU chính thức trở lại đường đua âm nhạc với album mới Next episode. Toàn bộ album được phát hành trực tuyến tại trị trường Việt Nam trên Zing MP3. Độc giả thưởng thức album Next episode hoàn toàn miễn phí trên Zing MP3. 

Có thể bạn quan tâm: 

Nhân dịp đặc biệt này, AKMU gửi lời chào bằng tiếng Việt và kêu gọi khán giả đón nghe album mới trên nền tảng nhạc số này: “Xin chào Việt Nam, chúng mình là AKMU. Album mới nhất Next episode của chúng mình đã chính thức phát hành. Thưởng thức ngay trên Zing MP3 nhé”.

 

1
 

Next episode được mô tả là “collaboration album” (album hợp tác), gồm 7 ca khúc. Trong đó, AKMU kết hợp hòa giọng cùng 7 nghệ sĩ tên tuổi của Kpop gồm IU, Zion.T, Lee Sun-hee, Beenzino, Choi Jung-hoon, Crush và Sam Kim. Theo chia sẻ từ YG Entertainment - công ty chủ quản của AKMU, toàn bộ ca khúc trong album đều sẽ được thực hiện MV.

 

NAKKA là bài hát chủ đề của Next episode, có sự góp giọng của IU. Tác phẩm được thành viên Chanhyuk lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng The Greatest Showman nhằm gửi đi thông điệp đầy hy vọng: "Dù có phải ngã xuống hố sâu đến đâu, chỉ cần bạn giơ tay nắm lấy mình, thì mọi chuyện cũng chẳng còn gì quan trọng nữa".

 

20200812084256306091.jpeg/
 

AKMU là nhóm nhạc Hàn Quốc gồm hai anh em ruột Lee Chan-hyuk và Lee Su-hyun. Nhóm được mệnh danh là “quái vật nhạc số” khi sở hữu hàng loạt bản hit chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu các bảng xếp hạng ở xứ sở kim chi, như How can I love the heartbreak,You're the one I love, 200%, Time and fallen leaves, Re-bye.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm