August 10, 2020, 10:16 am

Poster phim "Chồng người ta" gây shock với hình ảnh táo bạo

Nếu như teaser là cảnh Trịnh Xuân Nhản gần như khoả thân chạy dưới mưa và Yaya Trương Nhi không mảnh vải che thân nằm trong bồn tắm thì poster chính thức có thêm sự góp mặt của nữ diễn viên nữa nóng bỏng không kém: Thanh Trúc. 

Có thể bạn quan tâm: 

Thanh Trúc chia sẻ cô rất thích poster chính thức của Chồng người ta vì đã phản ánh đúng tính cách từng nhân vật trong phim. Thanh Trúc – Yaya Trương Nhi và Trịnh Xuân Nhản đều công nhận đây chính là poster sexy và trần “trụi nhất” của họ.

 

MAIN
 

Thanh Trúc cũng chia sẻ tai nạn hi hữu trong lúc chụp hình là vì mất thăng bằng nên Trịnh Xuân Nhản đã ngã ụp mặt vào ngực…Thanh Trúc. Tai nạn hi hữu này khiến Thanh Trúc và Trịnh Xuân Nhản bị sượng. 

 

Thanh
Diễn viên Thanh Trúc

 

Là một đàn em, Xuân Nhản thật sự bị “khớp” còn Thanh Trúc thì cũng đỏ mặt. Riêng Yaya Trương Nhi và cả ê-kip thì được một tràng cười bất tận. Chính tai nạn hi hữu này khiến buổi chụp hình gián đoạn để các diễn viên bình tĩnh lại mới có thể chụp tiếp được. 

 

Yaya
 

Riêng Trịnh Xuân Nhản, nam diễn viên tiết lộ đã phải tập siết lại cơ để có được cơ thể đẹp nhất có thể khi chụp poster bởi sau khi quay phim “em cũng có chút xíu thả lỏng cơ thể nên đường nét cũng không còn được như cảnh “cởi truồng tắm mưa”". Dẫu chỉ là chụp bán thân, không quá lộ cơ thể nhưng Nhãn cũng cố gắng để hình ảnh mình đẹp nhất có thể. 

 

Trinh
 

Theo đạo diễn Hữu Tiến tiết lộ buổi chụp đã diễn ra suôn sẻ trong một buổi sáng. Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn rất hiểu ý đồ đạo diễn nên không quá khó khắn để bắt được thần thái của các diễn viên trong buổi chụp hình. Poster cũng chính thức “đánh đố” khán giả khi hình ảnh là một nam và hai nữ trong khi câu tagline của bộ phim lại là: Chào người đàn ông đã giật chồng tôi. 

 

Vậy ai trong 3 người Thanh Trúc – Yaya Trương Nhi – Trịnh Xuân Nhản mới là “tiểu tam”?  Mọi bí mật sẽ dần được hé lộ khi Chồng người ta chính thức ra rạp từ ngày 21.8.202 trên toàn quốc. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


 

 


Có thể bạn quan tâm