September 19, 2020, 5:04 pm

Phùng Khánh Linh nhá hàng ca khúc ấn tượng

Mới đây, Universal Music Vietnam bất ngờ công bố thông tin Phùng Khánh Linh chính thức trở thành nghệ sĩ quản lý độc quyền đầu tiên của Universal Music Vietnam cùng với Hãng đĩa Thời Đại.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyện này đã gây bất ngờ cho toàn bộ khán giả yêu âm nhạc, vì chưa có tiền lệ nào xảy ra với với Hãng đĩa âm nhạc lớn nhất thế giới này tại thị trường Việt Nam.

 

khanhlinhmv6.PNG/
 

Phùng Khánh Linh chia sẻ: “Linh cảm thấy rất bất ngờ, hạnh phúc và vô cùng hào hứng khi trở thành nghệ sĩ quản lý độc quyền đầu tiên của Universal Music Vietnam, công ty quản lý nhiều nghệ sĩ hàng đầu mà Linh cực kỳ yêu thích và ngưỡng mộ. Linh rất kỳ vọng với sự định hướng của Hãng đĩa Thời Đại và Universal Music Vietnam âm nhạc của Linh sẽ tiếp cận được trái tim của khán giả hơn. Mọi người hãy cùng đón nghe và xem MV 'Thế giới không anh' sắp tới của Linh nhé”.

 

khanhlinhmv4.PNG/
 

Cùng với thông tin này, Phùng Khánh Linh cũng chính thức công bố teaser video âm nhạc cho ca  khúc mới. Thế giới không anh là ca khúc do Phùng  Khánh  Linh sáng  tác nằm trong album đầu tay sẽ phát hành vào cuối năm nay.

 

Đại diện Hãng đĩa Thời Đại cũng phát biểu: “Các sản phẩm âm nhạc của Phùng Khánh Linh sắp phát hành rất tinh tế và sáng tạo. Thế giới không anh đánh dấu bước chuyển trong âm nhạc của Phùng Khánh Linh, cô sẵn sàng trở thành nghệ sĩ đột phá thế hệ tiếp theo cho Vpop. Bước kí kết này giữa Hãng đĩa Thời Đại và Universal Music Vietnam mở ra cho Phùng Khánh Linh và những nghệ sĩ của Hãng đĩa Thời Đại những cơ hội hợp tác mới nhiều kỳ vọng”.

 

khanhlinhmv1.PNG/
 

Bà Phùng Lan Khanh – Giám đốc điều hành Universal Music Vietnam, chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao về Phùng Khánh Linh -một nghệ sĩ trẻ tài năng với định hướng phát triển âm nhạc rất chỉn chu và nghiêm túc. Việc chính thức giới thiệu Phùng Khánh Linh là nghệ sĩ độc quyền đánh dấu sự gia nhập của Universal Music Vietnam vào thị trường âm nhạc nội địa, mở rộng nhiều cơ hội hợp tác quốc tế cho nghệ sĩ Việt, từng bước đưa âm nhạc Việt Nam vươn ra khu vực và toàn cầu”.

 

khanhlinhmv2.PNG/
 

Theo những thông tin đã công bố trong phần credits của teaser, đây có thể xem là MV hoành tráng nhất của Phùng Khánh Linh với sự kết hợp với những tên tuổi hàng đầu trong làng nhạc.

 

MV Thế giới không anh sẽ chính thức ra mắt vào 19h ngày 31/07/2020 và 2020 hứa hẹn là một năm bùng nổ trong âm nhạc của Phùng Khánh Linh.

 

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm