December 2, 2021, 2:14 am

Phim

Suy ngẫm với câu chuyện ly hôn trong “Phim ngắn cuối tuần”

Sợi dây kết nối hạnh phúc và bền vững của hôn nhân chính là sự quan tâm, thấu hiểu từ cả hai vợ chồng dành cho nhau. Mọi thứ nếu chỉ xuất phát từ một phía, thì đến một lúc đầu dây cũng sẽ lỏng và đứt.

Huyền thoại “Ma trận” hồi sinh trong trailer mới

Gần hai thập kỷ sau khi bộ ba phim "Ma trận" khép lại với sự ra đi của cặp đôi Neo (Keanu Reeves) - Trinity (Carrie-Anne Moss), đạo diễn Lana Wachowski đã quyết định mang thương hiệu thành công bậc nhất những năm đầu đầu thế kỷ 21 trở lại màn ảnh rộng.

"Thương con cá rô đồng": Số phận của chị em Thương hồi kết càng khiến khán giả đau lòng

Những chuyển biến đầy bất ngờ, kịch tính trong các tập mới nhất của bộ phim "Thương con cá rô đồng" khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi đã gần đi đến hồi kết.

Ngược dòng thời gian với những tựa phim đình đám của Hollywood

Chủ đề về ký ức và hồi sinh quá khứ là một trong những đề tài được các nhà làm phim Hollywood ưa thích. Sẽ như thế nào nếu chúng ta được sống lại quá khứ, có cơ hội sửa sai hoặc chợt phát hiện ra rằng mình hoàn toàn có thể chìm đắm vào một ký ức không có thật? Dưới đây là những bộ phim về chủ đề này đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

‘High Class: Đẳng cấp thượng lưu’ tập 1-2 gây sốt với cảnh nóng của Jo Yeo Jeong

Mới đây, tập 1 và 2 của ''High Class: Đẳng cấp thượng lưu'' đã được phát sóng đồng thời trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Những cặp đôi đầy duyên nợ của Hollywood

Dẫu cho “đất chật người đông”, màn bạc Hollywood vẫn không thiếu những màn tái ngộ (thậm chí là nhiều lần) của những cặp bạn diễn danh tiếng.

Trailer siêu phẩm của James Wan khiến khán giả ám ảnh

Ngay từ khi công bố trailer đầu tiên vào tháng 7 vừa qua, "Malignant" (tựa Việt: Hiện thân tà ác) - tựa phim kinh dị mới nhất do James Wan đạo diễn đã gây ấn tượng mạnh với fan của thể loại này nói riêng cũng như người yêu phim nói chung.

Tập 13 ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3’: Cheon Seo Jin sát hại bác sĩ Ha và Shim Soo Ryeon

Tập 13 của ''Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3'' được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON. Nối tiếp tập trước, Joo Dan Tae (Um Ki Joon) qua đời và Hera Palace - một biểu tượng của sự giàu có cũng sụp đổ.

“James Bond” Daniel Craig thực hiện pha hành động không tưởng trong trailer mới

Phần phim thứ 25 về ''James Bond 007 – Không phải lúc chết'' tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Tập 12 ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3’: Joo Dan Tae chết thê thảm

Tập 12 ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3’ chứng kiến Joo Dae Tae chết dưới tay Shim Soo Ryeon, Cheon Seo Jin “bất tử”.