December 2, 2021, 2:22 am

Phim

Phim ‘Trò chơi con mực’ tiếp tục ‘tung hoành’

''Trò chơi con mực'' (''Squid Game'') chính thức đứng đầu top phim hot nhất Netflix ở 83 quốc gia và vùng lãnh thổ sau hơn 2 tuần ra mắt.

Kiều Ngân, Thanh Bình kể câu chuyện đẹp về tình yêu thương gia đình

Chỉ cần luôn nghĩ về nhau dù trong bất kỳ một hoàn cảnh nào, thì lúc đó tự khắc mọi thứ dù nhỏ nhặt nhất cũng đủ sức xây nên một hạnh phúc gia đình lớn lao.

20 hãng phim xin hoạt động trở lại trước nguy cơ phá sản

Khoảng 20 hãng sản xuất phim cũng như chương trình truyền hình đề xuất Chính phủ cho hoạt động lại từ ngày 15/10 vì kiệt quệ nhiều mặt.

‘Dune’ hứa hẹn trở thành bom tấn “hốt bạc” của năm

Là một trong những bom tấn được mong chờ bậc nhất năm nay, ''Dune'' (tựa Việt: ''Dune: Hành tinh cát'') của đạo diễn Denis Villeneuve đã chứng tỏ sức hút của mình dẫu mới chỉ khởi chiếu tại một số thị trường nước ngoài.

“Trạng Tí” Hữu Khang tái xuất màn ảnh nhỏ

Serie “Phim ngắn cuối tuần” hiện đang có “chỗ đứng” đặc biệt và được khán giả THVL yêu mến, dù đã đi qua 3 tháng vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Nhật Kim Anh tái ngộ khán giả truyền hình với câu chuyện mới đầy trắc trở

Tháng 10 này, Nhật Kim Anh sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ trong một số phận lắm thăng trầm, một vai diễn đem lại nhiều xúc cảm cho một diễn viên quá chuyên nghiệp như cô trong phim "Lưới trời".

Khán giả mãn nhãn vì kết phim "Thương con cá rô đồng"

Những chuyển biến đầy bất ngờ, kịch tính trong các tập cuối của bộ phim "Thương con cá rô đồng" xoay quanh cuộc sống bi thương của chị em Thương khiến khán giả khóc hết nước mắt.

Gia đình Ngọc “nở hoa” với cái kết không thể trọn vẹn hơn

"Cây táo nở hoa" tập 71 mang đến khán giả một cái kết viên mãn, hạnh phúc cho từng nhân vật sau bao drama, biến cố đã qua.

Tập cuối ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3’: Dàn cast chính bay màu hết, chỉ mỗi Joo Dan Tae còn sống?

Tối ngày 10/09, tập cuối của "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3" được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Bom tấn ‘Dune’ được đánh giá tích cực từ LHP Venice

Vừa có một kỳ Cannes thành công với The French Dispatch, chàng thơ Timothée Chalamet cùng siêu bom tấn ''Dune'' (tựa Việt: ''Dune: Hành tinh cát'') lại tiếp tục nhận được rất nhiều sự ưu ái đến từ giới chuyên môn với buổi world premiere tại Liên hoan phim Venice lần thứ 78.