July 13, 2020, 1:12 am

Phản ứng của đôi bạn Hạ Anh - Lương Thanh trước nghi vấn tình yêu đồng giới?

Trước nghi vấn tình yêu đồng giới, Lương Thanh khẳng định cả hai rất 'thẳng', còn Hạ Anh thì cho biết: 'Bọn mình yêu nhau thật mà, tất nhiên đó là yêu mến, yêu quý'.

Có thể bạn quan tâm: 


Thời gian gần đây, Hạ Anh - Lương Thanh nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của netizen khi ghi tên mình vào danh sách bộ đôi mỹ nhân có tình bạn thân giữa showbiz đầy thị phi.

 

16
 

Đánh dấu cho mối quan hệ đặc biệt này, cả hai đã cùng nhau chụp một bộ ảnh để kỉ niệm và dành tặng cho những khán giả luôn yêu mến mình. Ngoài ra, hai 'ngọc nữ' màn ảnh Việt cũng đã có những chia sẻ mới về mối quan hệ của họ. 

 

Trước ý kiến cho rằng, showbiz là môi trường phức tạp nên không thể có tình bạn tri kỷ. Hai nữ diễn viên thế hệ 9x khẳng định ý kiến 'showbiz không có tình bạn' là thiếu chính xác. Đối với Hạ Anh - Lương Thanh trong cuộc sống việc luôn có sự thấu hiểu nhau là cách giúp chúng ta giữ được tình bạn đẹp.

 

3
 

"Nhiều người nghĩ showbiz phức tạp, mình thấy nó cũng giống như xã hội bên ngoài thôi. Chẳng qua showbiz thu hút sự quan tâm của nhiều người, nên những câu chuyện xoay quanh nó sẽ dễ bị để ý, bàn luận hơn. Mình thích câu: 'Mọi chuyện phức tạp với những người suy nghĩ phức tạp'. Mình là người suy nghĩ đơn giản nên thấy mọi chuyện cũng đơn giản. Nhờ vậy mà cuộc sống, tinh thần của mình lúc nào cũng trong trạng thái nhẹ nhàng, thoải mái.

 

Còn tri kỷ hay không phụ thuộc vào cách bạn đối xử với mối quan hệ đó. Với riêng bản thân mình, dù công việc đã kết thúc, nhưng mình và nhiều người mà mình từng hợp tác vẫn trò chuyện, thậm chí trở nên thân thiết hơn, tụ họp với nhau thường xuyên hơn. Nếu bạn đối xử tốt và thật sự trân trọng mối quan hệ của mình với đối phương, thì mình tin chuyện trở thành tri kỉ không có gì là khó cả" - Hạ Anh chia sẻ.

 

15
 

Bên cạnh việc đồng tình với quan điểm của Hạ Anh, Lương Thanh tâm sự thêm: "Mình nghĩ môi trường nào thì cũng sẽ có những góc khuất riêng, miễn sao chúng ta không bị lôi vào vòng xoáy đó là được. Bản thân Thanh tuy rất dễ kết bạn nhưng không phải ai mình cũng thân thiết. Hiện tại, mình cũng có một số người bạn thân ở trong showbiz. Điển hình là mối quan hệ giữa mình với Hạ Anh".

 

Cũng giống như nhiều cặp nghệ sĩ khác, công việc chính là nơi khởi nguồn cho tình bạn giữa Hạ Anh và Lương Thanh. Gặp gỡ, quen biết nhau từ khi cùng đóng chung bộ phim Cả một đời ân oán và sự tiếp xúc trong quá trình diễn xuất chung đã khiến cả hai dần dần trở thành bạn tốt của nhau. 

 

4
 

"Bọn mình quen nhau từ 'Cả một đời ân oán - phần 2'. Tiếp xúc nhau nhiều rồi trở nên thân thiết lúc nào không hay. Điều mình thích là khi ở cạnh Thanh, mình thật sự thoải mái. Nhiều khi mình làm những chuyên ngây ngô mà không hề cảm thấy ngại ngùng hay xấu hổ gì cả" - Hạ Anh kể lại.


Đôi bạn thân mới của Vbiz cũng cho hay, mối quan hệ này giúp cả hai học hỏi ở nhau được rất nhiều điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Đều là diễn viên nên cả hai khá bận rộn với công việc nhưng họ vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ đối phương mỗi khi cần. Trước những tình cảm mà cả hai dành cho nhau đã khiến nhiều người nghi vấn mối quan hệ giữa Lương Thanh - Hạ Anh chính là tình yêu đồng giới. 

 

5
 
14
 

Đáp lại những hoài nghi này, Lương Thanh chia sẻ: "Nhiều người thấy 2 chị em hay quan tâm nhau, nhiều khi những hành động nhỏ rồi tưởng yêu nhau. Nhưng 2 chị em chỉ biết cười thôi. Vì chúng mình rất 'thẳng' nha".

 

Về phía Hạ Anh lại cảm thấy vui trước sự hiểu nhầm trên: "Đối với mình, Lương Thanh là một người bạn đặc biệt. Bọn mình yêu nhau thật mà, tất nhiên đó là yêu mến, yêu quý. Về lo ngại thì không, tại mình không thấy sự lầm tưởng đó ảnh hưởng gì tới mối quan hệ bọn mình, trái lại vui là đằng khác".

 

6
 

Hiện tại, sau khi dịch Covid-19 lắng xuống, Hạ Anh - Lương Thanh đã quay trở lại với phim trường và đang thực hiện tiếp các dự án còn dang dở trước đó. Nói về kế hoạch trong năm 2020, cả hai cho biết sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân và cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, để xứng đáng với sự đam mê của mình dành cho nghề.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

Photo: Lê Ngọc Chiến 

 


Có thể bạn quan tâm