December 15, 2019, 2:43 am

Phan Ngọc Luân giả Đàm Vĩnh Hưng, nhảy bất cần y chang “sư phụ”

Thay vì biến đổi thành 6 nhân vật như từ trước đến nay, trong tập 3, các thí sinh sẽ chỉ hóa thân thành 3 nhân vật, thi đấu đối kháng với nhau để tìm ra người chiến thắng.

Có thể bạn quan tâm: 

 

Cặp thí sinh đầu tiên mở màn trong tập Gương mặt thân quen 2019 tuần này là "anh cả" Phan Ngọc Luân và "em út" Emma Nhất Khanh. Cả hai cùng hóa thân thành nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nếu Phan Ngọc Luân từng là học trò của Mr Đàm, đã quan sát thầy của mình nhiều năm qua thì Emma Nhất Khanh lại hoàn toàn “lép vế” trong trận chiến này. 

 

TAF-3610
 
TAF-3624
 

Tuy nhiên, nữ ca sĩ sinh năm 1995 cũng không chịu thua vì cho rằng nếu không giống cái này thì giống cái khác chứ không thể bỏ cuộc. Cùng hóa thân thành "ông hoàng nhạc Việt", trong khi Emma Nhất Khanh chọn ca khúc Hello thì Phan Ngọc Luân lại chọn ca khúc làm nên tên tuổi của thầy mình là Tình nhạt phai. Sau đó, cả hai cùng song ca tiết mục Không phải em đầy sôi động trên sân khấu trong sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

 

TAF-3788
 
TAF-3793
 

MC Thanh Bạch dùng hai từ “ngoạn mục” dành cho phần trình diễn của Phan Ngọc Luân và Emma Nhất Khanh. Về phần Phan Ngọc Luân, giám khảo Đức Hải hài hước nhận xét đây là dịp để Đàm Vĩnh Hưng nhìn lại mình, sẽ cảm thấy hối tiếc và ước làm sao được cao to như Phan Ngọc Luân. Nhưng chính cái cao to này lại phá đi cảm giác của khán giả vì họ sẽ nghĩ rằng, không có Đàm Vĩnh Hưng nào lại to đến thế.

 

Riêng phần diễn xuất, nghệ sĩ kịch nói cho rằng thí sinh đã nhập vai khá triệt để, từ đầu cho đến cuối tiết mục hoàn toàn ở trong nhân vật nhưng ánh mắt của Đàm Vĩnh Hưng lại đốt cháy hết sân khấu còn Phan Ngọc Luân lại khá vui tươi, làm duyên nên chưa đúng với bản chính.

 

TAF-3756
 
TAF-3772
 
TAF-3773
 

Kết thúc tập 3, điểm số cao nhất là 36 thuộc về Nhật Thuỷ với màn hoá thân thành Minh Tuyết. Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ lên ngôi đầu bảng khi chỉ mới 3 tập được phát sóng. Điều này chứng tỏ sự đáng gờm của Nhật Thuỷ tại Gương mặt thân quen 2019 năm nay mà các đối thủ phải dè chừng.

 

Tập 4 của Gương mặt thân quen 2019 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 23/11/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tín/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm