March 3, 2021, 6:25 am

Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương đi casting “gánh hát rong” của Hòa Minzy, Anh Tú

Tối 21/1, chương trình truyền hình Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân đã lên sóng tập 3 vào lúc 20 giờ 30 phút trên kênh HTV7.

Có thể bạn quan tâm:

Thành công với buổi biểu diễn đường phố đầu tiên, Hoà Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền tiếp tục lên ý tưởng và tập luyện cho đêm diễn thứ hai. Đặc biệt, trong tập 3 của Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân còn có sự xuất hiện của hai khách mời Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương. Màu sắc âm nhạc mới mẻ cộng hưởng cùng tính cách hài hước của hai nghệ sĩ đã đem đến một làn gió mới cho chương trình.

 

TAP
 
TAP
 

Trong lúc Anh Tú và Hứa Kim Tuyền say mê biểu diễn “lấy vía" tại địa điểm casting, Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương bất ngờ xuất hiện. Theo lời mời của ê-kíp chương trình Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương đã đồng ý tham gia và rất hào hứng khi có cơ hội gần hơn với khán giả trong một không gian biểu diễn mở. Ali Hoàng Dương và Phạm Quỳnh Anh cũng nhiệt tình thể hiện những “bài hát tủ" là Theo anhBụi bay vào mắt để “thuyết phục" hai giám khảo Anh Tú và Hứa Kim Tuyền.

 

Sau khi thống nhất về chủ đề cho buổi diễn thứ 2, playlist Reply 2000 đã nhanh chóng ra đời với 10 ca khúc chính: Càng xa càng nhớ, Mình yêu nhau nhé anh, Chân tình, Tình thôi xót xa, Người hãy quên em đi, Khi giấc mơ về, Còn nguyên vết thương sâu, Ước gì, Cô ấy nói, Đêm lao xao. Đây đều là những ca khúc đình đám gắn liền với những khán giả Vpop thuộc thế hệ 8x, 9x, gợi nhắc rất nhiều kỷ niệm đẹp đẽ cho người nghe. Buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho đêm diễn thứ hai của Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân tại công viên Vinhomes Central Park đã nhanh chóng diễn ra.

 

TAP
 
TAP
 

Chia sẻ những cảm xúc sau đêm nhạc đường phố cùng với người hâm mộ, Phạm Quỳnh Anh tâm sự: “Quỳnh Anh luôn cho rằng mình là một người kể chuyện, không phải ca sĩ để hát bài hát đâu. Và chính vì thế, khi kể chuyện thì phải kể làm sao cho thật nhất, người nghe dễ hiểu nhất và chạm đến trái tim người nghe nhất".

 

Cũng trong Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân tập 3, Phạm Quỳnh Anh nhắc về HAT và Ưng Hoàng Phúc - những thần tượng âm nhạc một thời của nhiều khán giả 8x, 9x tại Việt Nam. Khi trực tiếp nghe Phạm Quỳnh Anh cất giọng hát, thể hiện lại những ca khúc đình đám một thời, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ cảm giác như được quay về thời còn đi học 10 năm trước đây.

 

TAP
 
TAP
 

Có thể nói, Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương là hai khách mời mang đến hai màu sắc thú vị của Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân tập 3. Nếu Phạm Quỳnh Anh mang đến cảm giác hoài niệm cho khán giả thì sự nhí nhảnh, hài hước của Quán quân Giọng hát Việt lại khiến buổi biểu diễn trở nên trẻ trung, thoải mái. Sự cộng hưởng của Ali Hoàng Dương và Phạm Quỳnh Anh, cùng với bộ ba Host chính đã tăng tính giải trí của Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân bên cạnh yếu tố “healing" tâm hồn bằng âm nhạc.

 

Tập 4 của Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 28/01/2021 trên kênh HTV7.

 

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm