January 27, 2022, 10:02 pm

Park Shin Hye kết hôn với Choi Tae Joon

Công ty quản lý của Park Shin Hye thông báo cô đang mang thai và sẽ kết hôn với bạn trai Choi Tae Joon vào tháng 1/2022.

Có thể bạn quan tâm:

Công ty quản lý SALT Entertainment của Park Shin Hye xác nhận cô đang trong giai đoạn chuẩn bị cho hôn lễ cùng Choi Tae Joon và mong chờ đứa con đầu lòng.

 

"Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã bên nhau từ năm 2017. Họ sẽ kết hôn vào ngày 22/1/2022 tại Seoul. Đây là giai đoạn đầu cần ổn định nên mong các bạn thông cảm", phía của Park Shin Hye thông báo.

 

parkshinhyekethon2.jpg/
 

Đồng thời, Park Shin Hye cũng chia sẻ tin vui với fan. Cô viết: "Đã 18 năm kể từ khi tôi ký hợp đồng đầu tiên và trở thành diễn viên. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ. Tôi đang chuẩn bị bắt đầu cuộc sống vợ chồng với người đã luôn ở bên giúp đỡ tôi trong suốt thời gian dài. Anh ấy bao dung cả những khuyết điểm trong con người tôi. Trong quá trình chuẩn bị hôn lễ, một sinh mệnh quý giá đã đến với tôi. Hơn ai hết, tôi muốn thông báo cho các bạn".

 

Ngoài ra, sao phim Người thừa kế khẳng định vẫn sẽ tiếp tục công việc diễn xuất sau khi lập gia đình. Hôn lễ của Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ tiến hành riêng tư, chỉ có một số bạn bè thân thiết được mời tham dự.

 

parkshinhyekethon3.jpg/
 
parkshinhyekethon4.jpg/
 

Park Shin Hye và Choi Tae Joon trở nên thân thiết trong thời gian theo học tại trường Đại học Chung Ang. Tháng 3/2018, nữ diễn viên thừa nhận hẹn hò bạn trai kém 1 tuổi. Thực chất tin đồn giữa cô và người yêu kém tuổi có quan hệ tình ái đã xuất hiện từ tháng 5/2017. Cặp đôi đều là người kín tiếng, hiếm khi nhắc đến đời tư trước truyền thông.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm