October 21, 2020, 12:22 am

Ông Cao Thắng viết tâm thư gửi công chúa nhỏ mừng sinh nhật Đông Nhi

Không chỉ gửi lời chúc mừng sinh nhật đến vợ, Ông Cao Thắng còn trải lòng tâm sự với công chúa nhỏ khi ngày sinh nở của Đông Nhi đang cận kề.

Có thể bạn quan tâm:

Hôm nay, 13/10 là sinh nhật lần thứ 32 của Đông Nhi. Năm nay khác biệt hơn mọi năm khi nữ ca sĩ đón tuổi mới không chỉ bên Ông Cao Thắng mà còn có cả thiên thần nhỏ đang sắp sửa chào đời. Không thể giấu được niềm hạnh phúc chuẩn bị làm mẹ, giọng ca 30 ngày yêu chia sẻ: ''Sinh nhật năm nay vô cùng đặc biệt với mẹ vì không chỉ có ba mà còn có thiên thần nhỏ sắp chào đời. Mong cô gái bé nhỏ của ba mẹ sẽ thật khoẻ mạnh, an yên. Yêu thương con vô bờ bến.''

 

Về phía ông xã, anh tâm sự khá dài với công chúa nhỏ khi chặng đường mới sắp bắt đầu cũng như gửi lời chúc mừng sinh nhật đến vợ yêu của mình. Nam ca sĩ trải lòng: ''Con gái ơi. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với ba, như hơn 10 năm nay vẫn vậy, đó là ngày sinh nhật của mẹ con. Mẹ đã ở bên ba trong suốt thời gian qua, đã biến ba thành một người đàn ông của hiện tại và trao cho ba một trách nhiệm lớn lao. Ba chỉ muốn nói một lời cảm ơn và chúc mừng sinh nhật mẹ con, vì những gì đã qua và cả một hành trình phía trước.

 

nhi0
 

Con gái nhỏ của ba. Không từ ngữ nào nói hết được tình yêu và sự tự hào ba dành cho mẹ. Ba nghĩ mình đã nhìn thấy và hiểu hết về mẹ trong suốt hơn 10 năm bên nhau, cho đến khi ba thấy mẹ có con. Ba vẫn luôn ngưỡng mộ sự dũng cảm, nỗ lực và mạnh mẽ của mẹ trong suốt những năm lăn lộn cùng nhau xây dựng sự nghiệp, nhưng đó chẳng là gì khi ba nhìn cách mẹ đón nhận trách nhiệm vĩ đại này. 

 

Ba biết rằng con sẽ trở thành một cô gái, một người phụ nữ tuyệt vời như mẹ. Ba biết rằng con sẽ bản lĩnh, sẽ can đảm và quyết tâm. Con sẽ rạng rỡ và đầy yêu thương với mọi người xung quanh. Có lẽ con sẽ bướng bỉnh nữa nhỉ. Nhưng điều đó không sao hết, con sẽ có những ước mơ và hãy cứ sống hết mình vì nó, như cách mẹ con đã luôn sống như vậy.

 

nhi1
 

Con gái ơi. Chưa bao giờ ba trải qua những cảm giác của gần 9 tháng vừa rồi. Từ ngỡ ngàng, hạnh phúc, khấp khởi hân hoan, cho đến lúc này là cảm giác hồi hộp cứ tăng dần đến từng ngày. Ba sắp được gặp công chúa nhỏ của ba rồi. Để ba kể con nghe chuyện này. Ngay từ khi mẹ nói rằng con sẽ đến, ba đã lên một danh sách dài những cái tên cho con. Thật kỳ lạ là khi đó dù chẳng biết con sẽ là một cô bé hay một cậu nhóc, trong đầu ba mẹ chỉ bật ra những cái tên của con gái thôi. Ba... tắc tịt khi nghĩ tên con trai. Vậy nên khi nhận trên tay kết quả siêu âm, ba chỉ biết mỉm cười hạnh phúc và thầm thì: “Đúng là duyên số”.

 

nhi2
 

Con gái à. Ba biết rằng trách nhiệm của mình từ nay sẽ lớn lắm đây. Bây giờ, ba không chỉ phải bảo vệ và che chở cho mẹ, mà còn cả công chúa nhỏ của ba nữa. Ba biết thử thách này sẽ to lớn lắm, ba sẽ không hoàn hảo và lúc nào đó ba cũng sẽ mắc lỗi. Nhưng ba xin hứa với con: Dù có thể ba sẽ vụng về, sẽ lo lắng thái quá, chúng ta sẽ tranh cãi nhau khi con trưởng thành, có thể ba sẽ lẩm cẩm và cố chấp, nhưng ba sẽ không bao giờ vơi bớt tình yêu thương dành cho con. Tình yêu ấy sẽ hoàn thiện ba từng ngày, sẽ cùng ba trưởng thành và vững vàng hơn.

 

Con ơi. Còn nhiều điều nữa ba muốn nói với con. Nhưng có lẽ, ba sẽ để dành cho đến lúc chúng ta gặp nhau. Từ giờ đến lúc đó, con hãy thật ngoan nhé. Và hãy cứ tin rằng cuộc sống ngoài kia sẽ thật đẹp và nhiệm màu bởi gia đình chúng ta sẽ luôn yêu thương nhau, con nhỉ. Hẹn gặp con nhé, ba mẹ yêu con. Vợ iu sinh nhật hạnh phúc nhé''.

 

119780953_10164339446365541_4823991300558737830_o.jpg/
 

Bên cạnh đó, Đông Nhi cũng đăng tải những hình ảnh chụp lúc mang bầu ở tháng cuối thai kì. Tuy vòng 2 nặng nề hơn nhưng thần thái, biểu cảm của nữ ca sĩ vẫn hút hồn người xem. Được biết, thời gian dự sinh của Đông Nhi là khoảng cuối tháng 10 này. Như vậy, chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là cặp đôi đẹp của Vbiz sẽ chào đón thành viên mới đến với gia đình.

 

nhi4
 
nhi3
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm