August 10, 2022, 12:38 am

NTK Trần Hùng ra mắt BST Xuân Hè 2022 tại "London Fashion Week"

Vào đúng dịp lễ Trung thu “đặc biệt” nhất toàn quốc năm nay, NTK Trần Hùng chính thức ra mắt bộ sưu tập mới mang tên Blood&Tears.

Có thể bạn quan tâm:

Do ảnh hưởng giãn cách xã hội, đây là lần đầu tiên anh tự tay thực hiện hoàn toàn từ khâu lên ý tưởng, may vá, chụp hình, cho tới khi BST chính thức “lên sàn diễn”. Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly và người mẫu da màu quốc tế Kaddy Saidy tiếp tục là 2 nàng thơ mà nhà thiết kế tin tưởng thổi lửa cảm xúc vào những thiết kế bay bổng của anh.

 

02
 

Với màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng, lần lượt đại diện cho Blood (máu) và Tears (nước mắt), cùng với việc sử dụng xuyên suốt họa tiết 3D hoa hồng đẹp quyến rũ nhưng cũng chứa đầy gai khắp thân mình, một vẻ đẹp không phải ai cũng có thể đến gần nhưng lại chứa sức hút khó cưỡng. Hoa hồng cũng như hình ảnh những người phụ nữ tự do và độc lập, cũng chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ trong các thiết kế của anh, như chính lời giới thiệu về anh trên trang web của London Fashion Week.

 

10
 

Như một bông hồng đẹp đang vươn mình vượt qua những giai đoạn khó khăn này, NTK Trần Hùng bày tỏ những cảm xúc này qua bộ sưu tập Blood&Tears của anh. 10 thiết kế mang chất liệu vải đẹp mắt và giàu sức sống taffeta chứa đựng những cảm xúc của Trần Hùng khi một mình tự tay thực hiện bộ sưu tập.

 

04
 

Kể từ khi chỉ thị giãn cách xã hội diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh tới nay, công việc thường ngày của anh trở nên đảo lộn trong suốt 2 tháng rưỡi qua. Anh đã một mình lên ý tưởng, tự tay may vá toàn bộ BST, thực hiện chụp hình cho BST tại gia… Do vậy đối với NTK Trần Hùng, Blood&Tears được anh nuôi dưỡng chỉn chu như chăm với bông hoa hồng thực sự. Để một nụ hoa hồng nở rộ, phải dành rất nhiều tâm huyết, cắt tỉa và tưới nước qua những mảnh gai nhọn, để bông hồng nở rộ theo mùa.

 

07
 

Đây chính là cách hành trình của Blood & Tears trải qua bất chấp mọi khó khăn và giới hạn, để đạt đỉnh cao của sáng tạo và đam mê thời trang.

 

Blood&Tears là BST thứ 7 của NTK Trần Hùng được xuất hiện trên trang chủ London Fashion Week sau các BST: Feminism, Menswear, Revival, La Muse, Musée D’Art, Wild.

 

National
 

Kể từ khi ra mắt thị trường thời trang quốc tế trong vai trò NTK thành viên của Hiệp hội thời trang Anh Quốc, thiết kế của NTK Trần Hùng được tin yêu và lựa chọn bởi những nhân vật nổi tiếng trên thế giới.

 

Vickhope.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm